/
/
/
/
Dầu Caprylic/capric triglyceride – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Dầu Caprylic/capric triglyceride – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Dầu Caprylic/capric triglyceride

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Dầu caprylic là một hợp chất đã được sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. Những tác động tích cực lên làn da đã được chứng minh qua thời gian. Không những làm mềm mịn da, chống oxi hóa mà điều làm Dầu Capric đặc biệt là nó hoạt động như một chấ bảo quản trong các sản phẩm làm đẹp.

 

Caprylic / capric triglyceride.

Đây là một chất lỏng trong suốt, có vị hơi ngọt, có thể hòa tan tốt trong nước, tan trong alcohol và một số chất béo và dầu. Giá trị HLB cần thiết là 11,0.

Dầu Caprylic là chất làm mềm da mà không gây nhờn dính, giúp mỹ phẩm dễ bôi trên da, đồng thời là dung môi hòa tan chất béo và các chất tan trong dầu.

  • Kem dưỡng ẩm cho da mặt, da tay, kem dưỡng mắt
  • Huyết thanh chống lão hóa, kem chống nắng,
  • Các sản phẩm trang điểm: son môi, son dưỡng môi, kẻ viền môi, kem lót,kem nền.
  • Xà phòng

5-50%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Dầu Caprylic hay Caprylic triglyceride là một nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng phổ biến trong công thức của mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc da.. Nó có khả năng làm mịn da, dưỡng ẩm cho da, chống oxy hóa và có thể hoạt động như một chất bảo quản để các thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm tồn tại lâu hơn hoặc hỗ trợ các thành phần khác trong công thức.

1. Capric Triglyceride là gì?

Caprylic triglyceride có nguồn gốc từ các axit béo tự nhiên, nó được sản xuất từ dầu dừa và glycerin là một thành phần được sử dụng phổ biến trong xà phòng và mỹ phẩm. Thành phần được gọi là chất béo trung tính capric hoặc đôi khi nó cũng được gọi nhầm thành dầu dừa phân đoạn. Dầu caprylic là một hợp chất đã được sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. Những tác động tích cực lên làn da đã được chứng minh qua thời gian. Không những làm mềm mịn da, chống oxi hóa mà điều làm Dầu Capric đặc biệt là nó hoạt động như một chấ bảo quản trong các sản phẩm làm đẹp.
Dầu Caprylic/capric triglyceride
Nguồn gốc Dầu Caprylic/capric triglyceride

2. 5 Lợi ích của Dầu Caprylic trong các sản phẩm làm đẹp và cho làn da?

2.1.  Dầu Caprylic làm mềm da.

Làm mềm da là công dụng nổi bật của các sản phẩm dưỡng ẩm. Vừa là lớp màng bảo vệ da chống các tác nhân gây hại bên ngoài, vừa giữ ẩm từ phía trong. Theo thời gian kiên trì sử dụng da bạn sẽ mịn màng hơn. Vì vậy, Caprylic triglyceride là một thành phần quan trọng được sử dụng làm mềm da được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp.

2.2.  Dầu Caprylic là phân tán mỹ phẩm hiệu quả.

Chất phân tán là chất có khả năng giữ các thành phần trong công thức hòa hợp với nhau. Chất phân tán tốt sẽ giúp cho các thành phần trong công thức mỹ phẩm không bị vón cục lại với nhau hoặc chìm xuống đáy của hỗn hợp. Và dầu caprylic được xem là một chất phân tán hiệu quả và được tin dùng bởi nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm.

2.3.  Dầu Caprylic làm mịn, tạo cảm giác thẩm mỹ cho mỹ phẩm.

Đối với một sản phẩm làm đẹp, ngoài chất lượng thì thẩm mỹ là một phần đặc biệt quan trọng. Nó có thể làm sản phẩm của bạn trông rẻ tiền hoặc cao cấp. Vì vậy, người ta sử dụng Dầu Caprylic để tăng độ mịn cho sản phẩm. Tạo cảm giác mịn màng dễ chịu khi thoa lên da.

2.4.  Dầu Caprylic có vai trò chống oxi hóa

Oxi hóa là quá trình diễn ra tự nhiên trong cơ thể con người và quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nếu chúng ta tiếp xúc với tia UV, khói bụi ô nhiễm, chế độ ăn uống và ngủ nghỉ không hợp lí. Gây mất các gốc tự do trong cơ thể. Vì vậy, sử dụng chất chống oxi hóa như Dầu Caprylic / Capric Triglycerides để trung hòa các gốc tự do, ức chế quá trình lão hóa mang lại vẻ ngoài trẻ trung lâu dài cho người sử dụng.

2.5.  Dầu Caprylic giúp bảo quản sản phẩm lâu dài

Chất bảo quản là một thành phần rất quan trọng trong các sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày, từ thức ăn nước uống và cả những sản phẩm chăm sóc da. Chúng làm tăng thời hạn sử dụng và độ an toàn của sản phẩm. Dầu Caprylic / Capric Triglycerides cũng có công dụng như một chất bảo quản nhẹ. Hoạt động theo cơ chế ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc do nhiễm bẩn từ quá trình sử dụng.

3. Dầu Caprylic/capric Triglyceride có phải là nguyên liệu an toàn không?

Dầu Caprylic được chứng nhận là có độc tính rất thấp. Nó khá an toàn và có thể sử dụng làm chất phụ gia thực phẩm. Hiện tượng dị ứng chỉ xảy ra nếu bạn dùng liều lượng quá lớn hoặc cơ địa đặc biệt không thích ứng được với dầu dừa. Tuy nhiên, người ta vẫn lo ngại về việc thải triglyceride caprylic ra môi trường và ảnh hưởng đến động vật hoang da vì người ta không chắc là nó có phân hủy trong tự nhiên hay không. Vì vậy bạn nên tham khảo sử dụng triglyceride caprylic với nồng độ thích hợp.

4. Ứng dụng của Dầu Caprylic/capric Triglyceride vào các sản phẩm mỹ làm đẹp.

  • Kem dưỡng ẩmcho da mặt, da tay, kem dưỡng mắt
  • Huyết thanh chống lão hóa, kem chống nắng
  • Các sản phẩm trang điểm: son môi, son dưỡng môi, kẻ viền môi, kem lót,kem nền.
  • Xà phòng

Công ty TNHH TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu Caprylic chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.
  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ
Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm. TK CosmeticHoline: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 Email: tkcosmetic22@gmail.com Website: https://tkcosmetic.vn/ Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/
Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.