Dầu nền mỹ phẩm

Dầu cám gạo là dầu được chiết xuất lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo bằng phương pháp ép lạnh. Là dầu thực vật tự nhiên giàu chất chống oxy hóa và chứa nhiều Vitamin B và E, và các chất làm mềm tự nhiên tuyệt vời, thành phần này không chỉ cấp nước cho da mà còn bảo vệ da. Chính vì thế mà dầu cám gạo đã nhanh chóng trở thành một nhân tố lớn trong thế giới chăm sóc da.

 

dau babassu - dau nen my pham

Dầu Babassu được chiết xuất và tinh lọc từ hạt của cây cọ babassu nằm phổ biến ở vùng rừng Amazon Nam Mỹ, chứa nhiều chất chống oxy hoá và chất béo lành mạnh có thể tang cường sức khoẻ cho da và tóc.

 

Olive Oil

Dầu Olive là một loại dầu thu được từ cây Olive, là một loại cây có nguồn gốc ở khu vực Địa Trung Hải và Tây Á. Đây là một thần dược thiên nhiên được biểu tượng cho sự trường thọ, phong phú, vinh quang, hòa bình và sức khỏe. Dầu Olive bắt đầu phổ biến hơn trên thế giới vào thế kỷ 16 và được ứng dụng nhiều vào ngành mỹ phẩm, vì chúng có chứa các chất để nuôi dưỡng, giữ ẩm, tái cấu trúc da, giúp da trở nên rạng ngời, tươi trẻ.

 

Dầu hướng dương

Dầu hướng dương được ép từ những hạt giống của hoa hướng dương. Dầu này không bay hơi và chưa nhiều thành phần có lợi cho da, axit oleic, axit palmitic, lecithin, carotenoids, tocopherols và một lượng đáng kể các vitamin A, D, E…giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, rạng ngời.

 

Dầu nền mỹ phẩm

Dầu thầu dầu (Castor Oil) được tách ép nguyên chất từ trái thầu dầu (Ricinus Communis) bằng phương pháp ép lạnh. Hạt thầu dầu là loại hạt chứa 40 – 60% dầu và có nguồn gốc từ Châu Phi và Ấn Độ. Dầu thầu dầu chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng được ứng dụng cao vào lĩnh vực làm đẹp như có chứa đến 90% Ricinoleic acid, đây là một loại acid béo không bão hòa, mang tính đặc hiệu cao và rất khó tìm thấy ở các loài thực vật khác. Bên cạnh đó dầu thầu dầu còn chứa một phần omega 6, vitamin E, protein và khoáng chất.

 

Dầu Jojoba (Jojoba oil) - Dầu nền

Dầu Jojoba là một loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ chính hạt Jojoba – Đây là một loại cây sinh trưởng ở vùng Tây Nam Hoa Kì và miền Bắc Mexico. Câu có thân mềm và mọc thành bụi nhỏ, hạt có hình tròn nhỏ. Mang nhiều màu sắc như: hồng, đỏ, trắng, xanh dương, cam, xanh lá.

Dầu hạnh nhân (Sweet almond oil)

Dầu hạnh nhân có nguồn gốc từ hạnh nhân ăn được và tuyển chọn theo khẩu vị ngọt ngào, chúng có tên khoa học là Prunus amygdalus var. Dulcis. Là loại dầu dùng phổ biến cho việc chăm sóc da và tóc, thỉnh thoảng cũng được dùng trong nấu ăn.

Loại dầu tự nhiên được chiết xuất bằng cách ép hạt của cây hạnh nhân ngọt ở nhiệt độ phòng nhằm đảm bảo giữ được các dinh dưỡng quý giá từ hạt này.

 

 

Dầu Caprylic/capric triglyceride

Dầu caprylic là một hợp chất đã được sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. Những tác động tích cực lên làn da đã được chứng minh qua thời gian. Không những làm mềm mịn da, chống oxi hóa mà điều làm Dầu Capric đặc biệt là nó hoạt động như một chấ bảo quản trong các sản phẩm làm đẹp.

 

sopropyl Myristate nguyen-lieu

Là một chất dưỡng ẩm hoạt động theo cơ chế làm mềm da. Nó là giải pháp cho những làn da khô hoặc bị bong tróc do thời tiết hanh khô. Sản phẩm có chứa Isopropyl Myristate giúp tạo một lớp màng bảo vệ trên da. Ngăn ngừa sự mất nước trên da và ngăn cách những tác nhân gây hại bên ngoại ảnh hưởng lên da.

 

 

Hydrogenate polyisobutene

Vai trò Hydrogenated polyisobutene của nó trong chăm sóc da là củng cố hàng rào bảo vệ da tự nhiên, duy trì độ ẩm, thay vì cung cấp lượng nước dồi dào như những chất khác. Ngoài ra, lớp màng bảo vệ còn có thể chống thấm nước hiệu quả nên thường được dùng cho những sản phẩm chống nước như kem chống nước hoặc các sản phẩm trang điểm.

 

Dầu dừa ép lạnh

Các nhà nghiên cứu phát hiện trong dầu dừa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: chất béo bão hòa lành mạnh, axit béo, vitamin E và nhiều dinh dưỡng thiết yếu như canxi, vitamin A, D, magiê...Cung cấp một lượng dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên mà lượng axit béo còn giúp bảo vệ da, ngăn ngừa sự mất nước trên da. Ngăn ngừa lão hóa. Ngoài ra còn có thể sử dụng Dầu dừa ép lạnh thoa trực tiếp lên môi để giữ ẩm.

Dầu alkan

Dầu khoáng Alkan Oil là loại dầu nền đi từ dầu mỏ và đã được xử lí hoàn toàn để loại bỏ các tạp chất gây hại. Đảm bảo độ tinh sạch và an toàn 100% khi sử dụng.

Thông tin mô tả
Xem thêm

HỖ TRỢ TƯ VẤN

TK Cosmetic xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem sản phẩm của chúng tôi.
Nếu quý khách có thắc mắc gì xin đừng ngần ngại để lại lời nhắn, Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh nhất có thể

Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng của chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất