/
/
/
PhytoSpherix – Nguyên liệu mỹ phẩm dưỡng ẩm – chống lão hóa cao cấp

PhytoSpherix – Nguyên liệu mỹ phẩm dưỡng ẩm – chống lão hóa cao cấp

PhytoSpherix

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

PhytoSpherix là một nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng dưỡng ẩm và chống lão hóa mạnh mẽ. Nếu bạn là đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này, còn nếu bạn là người dùng đang tìm kiếm sản phẩm vừa dưỡng ẩm cho da vừa có tác dụng chống lão hóa, hãy tìm những dòng sản phẩm có chứa thành phần này vì nó có thể là “chân ái” cho làn da mà bạn đang tìm kiếm.

Glycogen

Dạng bột mịn màu trắng, phân tán trong nước

  • Chống lão hoá, làm mờ nếp nhăn vùng trán và mắt rõ rệt
  • Tăng cường collagen, tái cấu trúc da, làm mờ vết nhăn, chống lão hóa và làm trắng đều màu da rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng
  • Dưỡng ẩm và phục hồi da hiệu quả, cho hiệu quả căng da tức thì
    Được cấp bằng sáng chế với công nghệ sản xuất glycogen có kích thước hạt nhỏ <5 MDalton nên từ đó dễ dàng thẩm thấu qua da đi tới vùng hạ bì Dermis để tái cấu trúc làn da
  • Toàn bộ những nghiên cứu efficacy test được thực hiện ở các viện lớn như SpinControl và đặc biệt có nghiên cứu tiến hành với làn da của người Châu Á
  • Kem dưỡng trắng da, giảm nám, đốm nâu
  • Kem/serum chống lão hoá
  • Kem/ serum dưỡng ẩm
  • Kem dưỡng phục hồi, bảo vệ da
  • Dầu dưỡng tóc
  • Các sản phẩm mỹ phẩm tạo màu (chẳng hạn như trang điểm và màu tóc).

PhytoSpherix là một nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng dưỡng ẩm và chống lão hóa mạnh mẽ. Nếu bạn là đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này, còn nếu bạn là người dùng đang tìm kiếm sản phẩm vừa dưỡng ẩm cho da vừa có tác dụng chống lão hóa, hãy tìm những dòng sản phẩm có chứa thành phần này vì nó có thể là “chân ái” cho làn da mà bạn đang tìm kiếm.

1. Nguyên liệu PhytoSpherix là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

PhytoSpherix ® là một dạng glycogen hoàn toàn tự nhiên, đây là nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ bắp ngô.

Được sản xuất theo quy trình xanh chuyên nghiệp ở Canada và đã được các bác sĩ da liễu thử nghiệm và xác nhận không gây kích ứng hay dị ứng lên da.

PhytoSpherix – Nguyên liệu mỹ phẩm dưỡng ẩm cao cấp
PhytoSpherix có nguồn gốc từ bắp ngô

2. Công dụng làm đẹp của nguyên liệu mỹ phẩm PhytoSpherix.

PhytoSpherix là nguồn dưỡng chất quan trọng cho các tế bào da. Nó là nguồn nguyên liệu có công dụng đa chức năng. Từ việc giúp da hồi sinh, cấp ẩm cần thiết để giữ độ mịn màng trên da đồng thời tăng độ săn chắc và giảm thiểu các nốt đồi mồi trên da.

Cùng TK Cosmetic điểm qua một vài công dụng nổi trội của nguyên liệu mỹ phẩm PhytoSpherix

 2.1. PhytoSpherix là kem dưỡng ẩm tuyệt vời

PhytoSpherix được xem là nguyên liệu mỹ phẩm có thể đen lại khả năng dưỡng ẩm vì nó có khả năng làm mềm bề mặt da ngay tức thời. Thích hợp cho những làn da khô hoặc cháy nắng, bong tróc cần cấp ẩm ngay. Tuy nhiên, PhytoSpherix vẫn có tác dũng duy trì độ ẩm trên da lâu dài nếu chúng ta kiên trì sử dụng.

2.2. Một trong những thành phần chống lão hóa phổ biến.

PhytoSpherix được chứng minh là cải thiện đáng kể hoạt động trao đổi chất của nguyên bào sợi; các nghiên cứu trên tế bào nguyên bào sợi của con người cho thấy nếu sử dụng PhytoSpherix thì các tế bào nguyên sợi phát triển nhanh hơn 20%, sản xuất nhiều collagen hơn 60% và axit hyaluronic nhiều hơn 83% so với ban đầu.

PhytoSpherix
PhytoSpherix giúp sản xuất nhiều collagen

2.3. Giúp da mịn màng, đều màu

PhytoSpherix cũng đã được chứng minh là có khả năng cải thiện đáng kể vẻ rạng rỡ của làn da, làm đều màu da, giảm mẩn đỏ và chống tăng sắc tố melanin.

PhytoSpherix làm đều màu da
PhytoSpherix giữ ẩm làm đều màu da

2.4. Nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo độ mịn màng trong kết cấu sản phẩm.

Đối với nhà sản xuất, việc sử dụng một nguyên liệu vào một công thức làm đẹp mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tạo kết cấu đẹp mà vẫn ổn định với điều kiện nhiệt độ cao được xem là khá thành công.

Đối vời người tiêu dùng, tính thẩm mỹ của những sản phẩm làm đẹp là vô cùng quan trọng. Nó quyết định phần lớn doanh số bán hàng. Và nhờ có thành phần PhytoSherix, kết cấu sản phẩm được cải thiện rõ rệt, trông mịn màng và tạo cảm giác nhẹ nhàng khi thử lên da.

3. Ứng dụng của nguyên liệu mỹ phẩm PhytoSpherix vào các sản phẩm làm đẹp.

PhytoSpherix Là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho các tế bào da, giúp hồi sinh làn da – cải thiện đáng kể độ mịn màng, giảm thiểu các đốm đồi mồi và cải thiện màu da đồng thời tăng độ săn chắc và độ ẩm cho da. Giúp mang lại lớp nền mịn và mượt khi thoa lên da cũng như mang đến cho bạn mộ làn da trẻ trung, rạng ngời.

Chính vì thế PhytoSpherix đã được ứng dụng trong việc tạo công thức để tạo nên các sản phẩm như

  • Kem dưỡng trắng da, giảm nám, đốm nâu
  • Kem/serum chống lão hoá
  • Kem/ serum dưỡng ẩm
  • Kem dưỡng phục hồi, bảo vệ da
  • Dầu dưỡng tóc
  • Các sản phẩm mỹ phẩm tạo màu (chẳng hạn như trang điểm và màu tóc).

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm PhytoSpherix chất lượng chuẩn COA, an toàn giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm giữ ẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU

VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

  Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

  Website: https://tkcosmetic.vn/

 Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.