Điều khoản miễn trừ

Đọc các điều khoản của chúng tôi bên dưới để hiểu thêm về quyền lợi và trách nhiệm của bạn với tư cách là khách hàng của TK Cosmetic

Được cập nhật ngày 07 /07/2022

GIỚI THIỆU CHUNG

TK COSMETIC luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nguồn hàng luôn được kiểm soát về chất lượng, nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng và đầy đủ.
Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của TK COSMETIC luôn làm việc với một tinh thần nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc Quý khách hàng tận tình nhất kể cả trong mọi trường hợp, vấn đề phát sinh không mong muốn như đổi trả hàng, bảo hành hàng hoá…để có thể nhận được sự hài lòng và nụ cười của Quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ ở TK COSMETIC.
Tuy nhiện, TK COSMETIC sẽ không thể hỗ trợ giải quyết cho Quý khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Quá thời gian quy định đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm tra ngay hàng hoá khi vừa nhận được hàng, và liên hệ ngay cho TK COSMETIC nếu có bất kỳ sai sót nào để có thể được hỗ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất trong thời gian quy định về đổi trả.
Nhưng nếu sau thời gian quy định đổi trả mà Quý khách hàng mới phản hồi thì TK COSMETIC sẽ từ chối giải quyết cho trường hợp này.

2. Hàng quá hạn sử dụng

TK COSMETIC luôn kiểm tra chất lượng của nguồn hàng đầu vào một cách cẩn thận, và luôn đòi hỏi các nhà cung cấp phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc, kiểm nghiệm chất lượng cũng như hạn sử dụng của nguyên liệu.
Bên cạnh đó, TK COSMETIC luôn cam kết với Quý khách hàng, tại thời điểm giao hàng, hàng hóa phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên.
Chính vì như vậy, Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng khi đã nhận được hàng và phản hồi ngay cho TK COSMETIC khi có bất kỳ thắc mắc nào trong thời gian quy định đổi trả. Còn tất cả các phản hồi về đổi, trả hàng hoá do hết hạn sử dụng đã qua thời gian quy định đổi trả sẽ không được TK COSMETIC chấp nhận và giải quyết.

3. Hàng bảo quản sai quy định

Tất cả các nguyên liệu mỹ phẩm luôn được TK COSMETIC bảo quản theo hướng dẫn cụ thể trên tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và phiếu an toàn hóa chất (MSDS) của từng sản phẩm như trong môi trường sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời….
Thế nên, Quý khách hàng sau khi mua hàng cần tìm hiểu kỹ cách bảo quản hàng, tránh để hàng ở nơi ẩm ướt, nhiệt độ quá cao, hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời…dẫn đến sản phẩm bị hư hỏng.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất và tránh các vấn đề đáng tiếc phát sinh trong quá trình hợp tác mua bán, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đọc và nắm rõ các điều khoản miễn trừ trên.
Nếu có thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ TK COSMETIC để được giải đáp.