/
/
Chất hoạt động bề mặt
Oil barrels blue or chemical drums vertical stacked up

Diapon K-SF là chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ, có nguồn gốc từ thực vật. Hoạt động dựa trên cơ chế: đầu ưa béo tấn công vào bụi bẩn, bã nhờn…tạo các hạt micel và đầu ưa nước bị nước cuốn trôi.

Red oil barrels chemical drums vertical stacked up

ALS (Ammonium Lauryl Sulfate) là chất hoạt động bề mặt anion, chất lượng cao, với khả năng tạo bọt mịn dùng chủ yếu cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân

gia-ke-cong-nghiep-4

LAS (Sodium Lauryl benzene sulfonate) là một chất hoạt động bề mặt anion, giá thành tương đối thấp nên được sử dụng khá phổ biến trong các sản phẩm hóa phẩm để nâng cao hiệu quả về kinh tế. 

Oil barrels blue and green or chemical drums horizontal

SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate) là chất hoạt động bề mặt anion, không tồn tại ở dạng tự nhiên mà được tổng hợp từ công nghiệp thông qua phản ứng ethoxylation của nhóm chất gốc rượu dodecyl. Có tính năng làm sạch, tạo bọt nhanh và an toàn cao

Chất hoạt động bề mặt coco betaine

Coco betain là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng.

Chaatshoatj động bề mặt Behentrimonium chloride (BTAC

BTAC là hoạt chất chăm sóc tóc được sử dụng làm nguyên liệu trong các sản phẩm ngành tóc.

Bán Cetrimonium chloride (CTAC) giá sỉ toàn quốc

Cetrimonium Chloride (CTAC) tương thích với chất hoạt động bề mặt không ion, cation và các dung môi phân cực. Nó là một chất chống tĩnh điện tan trong nước và là chất hoạt động bề mặt thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Chất hoạt động bề mặt Decyl Glucoside

Decyl glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion dịu nhẹ gồm đường glucose có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo lên mem từ dừa. Nó dễ dàng tương thích với tất cả các chất hoạt động bề mặt.

Chất tạo bọt Nguyên liệu Cocoglucoside

Coco glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion có thể được sử dụng như chất tạo bọt, làm sạch, điều hòa và tạo độ nhớt cho chất tẩy rửa và dầu gội đầu.

Chất tạo bọt Lauryl Glucoside

Lauryl Glucoside là một glycosid được sản xuất từ ​​glucose và rượu lauryl. Trong thiên nhiên, có thể tìm thấy nó bên trong bắp hoặc dừa. Lauryl Glucoside được sử dụng để làm chất hoạt động bề mặt, làm chất tạo bọt hoặc làm chất nhũ hóa trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là ứng dụng vào trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Chất tạo bọt Fil- amide ( CDE)/Cocamide

Fil Amide 190 (CDE 190KC) hay Coco Diethanolamide là chất tẩy rửa có tính nhớt, có màu hơi vàng, khi pha loãng vào nước thì sẽ có độ sệt, mùi hơi hăng nhưng không gây cảm giác khó chịu. Chất tẩy rửa CDE dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm nhằm làm tăng bọt, tăng khả năng hoà tan các thành phần dầu vào sản phẩm, tạo cảm giác dễ chịu cho da và tóc.

Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate.

Health Canada đã khẳng định SLS an toàn trong mỹ phẩm. Bởi nó là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên, chủ yếu là từ dầu dừa, dầu cọ. Do kích thước phân tử của chất này lớn nên nó không thể xâm nhập vào da hay màng nước. Nó tạo nhiều bọt mà không gây kích ứng cho da.

Thông tin mô tả
Xem thêm

HỖ TRỢ TƯ VẤN

TK Cosmetic xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem sản phẩm của chúng tôi.
Nếu quý khách có thắc mắc gì xin đừng ngần ngại để lại lời nhắn, Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh nhất có thể

Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng của chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất