/
/
/
/
Dầu cám gạo (Rice Bran Carrier Oil) – Dầu nền mỹ phẩm

Dầu cám gạo (Rice Bran Carrier Oil) – Dầu nền mỹ phẩm

Dầu nền mỹ phẩm

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Dầu cám gạo là dầu được chiết xuất lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo bằng phương pháp ép lạnh. Là dầu thực vật tự nhiên giàu chất chống oxy hóa và chứa nhiều Vitamin B và E, và các chất làm mềm tự nhiên tuyệt vời, thành phần này không chỉ cấp nước cho da mà còn bảo vệ da. Chính vì thế mà dầu cám gạo đã nhanh chóng trở thành một nhân tố lớn trong thế giới chăm sóc da.

 

Oryza Sativa (Rice) Bran Oil

chất lỏng trong suốt có màu vàng mật ong, không mùi, có vị ngọt nhẹ và không tan trong nước

  • Chống oxy hóa, giúp tăng sinh collagen, giúp ngăn ngừa nếp nhăn giúp da giữ được độ săn chắc và độ đàn hồi của làn da.
  • Dầu giàu linoleic nhẹ nên thích hợp cho da bị mụn, tăng cường hàng rào bảo vệ của da khỏi ô nhiễm môi trường.
  • Chống viêm, làm dịu da, giúp giảm mẩn đỏ, kích ứng và mụn trứng cá.
  • Dễ hấp thụ vào trong da để bảo vệ và củng cố hàng rào bảo vệ da.
  • Giúp giữ ẩm, làm mềm da, giúp da được mềm mịn.
  • Giúp giảm thâm sạm, làm đều màu da, giúp da được trắng sáng rạng ngời
  • Bảo vệ da khỏi tia UV, giúp tăng hiệu quả của các sản phẩm SPF bằng cách hấp thụ năng lượng từ tia UV, do đó ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do do ánh nắng mặt trời như nếp nhăn và đường nhăn. Giữ cho làn da của chúng ta săn chắc, trẻ trung và rạng rỡ.
  • Hoạt động như một chất tẩy trang.
  • Giàu acid béo Omega 3 và 6 -> Giúp nuôi dưỡng tóc, giúp tóc trong dày, suôn mượt, tăng thêm độ bóng cho tóc.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc
  • Kem dưỡng da
  • Sữa rửa mặt
  • Kem chống nắng
  • Sản phẩm dùng cho em bé
  • Sản phẩm chăm sóc môi.

Việt Nam, Ý.

Dầu nền mỹ phẩm – hay còn được gọi là dầu dẫn. Đây được xem là một thành phần cực kì quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm. Nó giúp cho sản phẩm được ổn định và tạo nên chất liệu mềm mịn trong sản phẩm.

Dầu nền thường được chiếc tách từ hạt, quả hạch hay những nguyên liệu có thiên nhiên khác. Bản thân dầu nền trong nó đã chứa sãn các thành phần chăm sóc da như vitamin, axit béo, khoáng chất,…
Trong bài viết sau đây, TK Cosmetic xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại dầu nền mỹ phẩm đến từ thiên nhiên là Dầu Cám Gạo.


1. Dầu Cám Gạo là gì?

Cám gạo là phần nằm giữa hạt gạo và vỏ. Nó chỉ chiếm 10% trọng lượng của hạt gạo nhưng lại chiếm đến 60% hàm lượng các chất dinh dưỡng. Trong đó phải kể đến:

  • Các chất chống oxi hóa mạnh: acid ferulic, gamma-oryzanol.
  • Khoáng chất: Sắt, Đồng, Kẽm, Magie.
  • Vitamin B, E,…mang lại nhiều lợi ích làm đẹp.

Khi được tách ra cám gạo có dạng bột mịn màu nâu. Và Dầu nền Cám gạo được chiết xuất từ thành phần này.


 

2. Công dụng của dầu nền Cám gạo.

Làm đẹp từ gạo từ lâu đã vô cùng nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Để có được làn da trắng sáng mịn màng như phụ nữ Nhật Bản. Đừng bỏ qua hiệu quả của Dầu Cám gạo.

Làm trắng sáng – hồng hào: Các loại vitamin B, B1, B2, B6 cộng với các thành phần chống oxi hóa như protein, biotin ngăn chặn sự tác dộng của tia cực tím. Bảo vệ làn da khỏi tổn thương.

Chống oxi hóa mạnh mẽ: hoạt chất y-oryzanol là một loại phytosterol được tìm thấy trong cám gạo đã làm nên điều khác biệt mà những sản phẩm chống lạo hóa khác không có. Đây là thành phần chống oxi hóa mạnh hơn cả Vitamin E. Trực tiếp ngăn chặn quá trình lão hóa, phục hồi làn da tổn thương, chống nắng, chống viêm da và còn có thể kích mọc tóc.

Trị thâm quầng – bọng mắt:  Trong dầu Cám gạo còn có chất Squalane thực vật (tương tự với squalene trong dầu olive và dầu gan cá mập) có khả năng tái tạo da, giữ ẩm, thúc đẩy tuần hoàn máu có thể điều trị quầng thâm lâu năm hay bọng mắt.


3. Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dầu xã, dưỡng tóc
  • Kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da body
  • Sữa rửa mặt
  • Kem chống nắng
  • Sản phẩm dùng cho em bé
  • Sản phẩm chăm sóc môi.

TK Cosmetic cung cấp dầu nền mỹ phẩm Dầu cám gạo chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.