/
/
/
/
Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence) – Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence) – Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Có ba sản phẩm trong dòng Silkflo®: 362, 364 và 366. Silkflo 364 là tên thật là Hydrogenated Polydence

 

Hydrogenated Polydence

Là một chất lỏng hệ dầu trong suốt, hơi sệt, không màu, không mùi, không bay hơi và có độ tinh khiết cao.

  • Silkflo được dùng trong sản phẩm chăm sóc da, chống nắng, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc, sản phẩm dành cho trẻ em…
  • Silkflo cung cấp tính năng làm mềm, giữ ẩm cho da, điều hòa và làm tóc óng mượt, đóng vai trò là chất làm tan cho hoạt chất và dầu thơm. Silkflo cũng làm giảm và xóa độ trắng trong các công thức AP/DEO

Sử dụng trong các sản phẩm skincare như: Bb Cream, Cc Cream, Son

  • Dùng trước hay sau khi gia nhiệt sản phẩm đều được.
  • 3-5% cho kem face.
  • 8-15% cho ke body.
  • 8-30% cho son.
  • 70-100% cho dầu massage body.

Có ba sản phẩm trong dòng Silkflo®: 362, 364 và 366. Silkflo 364 là tên thật là Hydrogenated Polydence, là một chất lỏng hệ dầu trong suốt, hơi sệt, không màu, không mùi, không bay hơi và có độ tinh khiết cao.

Cảm giác khi dùng của dầu Hydrogenated Polydence rất đặc biệt, không nhờn quá như dầu khoáng và các loại dầu tự nhiên khác, este và hydrocarbon. Các sản phẩm Silkflo® được sử dụng làm chất làm mềm, dưỡng ẩm, chất dưỡng tóc và chất hòa tan cho các hoạt chất và hương liệu. Chúng tương thích (tan được) với cyclomethicones, silicone, dầu khoáng, este mỹ phẩm, dầu và hydrocarbon. Chúng cũng có thể được sử dụng với sáp để giúp giảm sự trơ cứng trong các công thức thanh thỏi.

>>>> Xem thêm: glyceryl stearate nguyên liệu mỹ phẩm

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.