/
/
/
/
Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence) – Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence) – Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Dầu Silflo (Dầu Hydrogenated Polydence)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Có ba sản phẩm trong dòng Silkflo®: 362, 364 và 366. Silkflo 364 là tên thật là Hydrogenated Polydence

 

Hydrogenated Polydence

Là một chất lỏng hệ dầu trong suốt, hơi sệt, không màu, không mùi, không bay hơi và có độ tinh khiết cao.

  • Silkflo được dùng trong sản phẩm chăm sóc da, chống nắng, mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc, sản phẩm dành cho trẻ em…
  • Silkflo cung cấp tính năng làm mềm, giữ ẩm cho da, điều hòa và làm tóc óng mượt, đóng vai trò là chất làm tan cho hoạt chất và dầu thơm. Silkflo cũng làm giảm và xóa độ trắng trong các công thức AP/DEO

Sử dụng trong các sản phẩm skincare như: Bb Cream, Cc Cream, Son

  • Dùng trước hay sau khi gia nhiệt sản phẩm đều được.
  • 3-5% cho kem face.
  • 8-15% cho ke body.
  • 8-30% cho son.
  • 70-100% cho dầu massage body.

Có ba sản phẩm trong dòng Silkflo®: 362, 364 và 366. Silkflo 364 là tên thật là Hydrogenated Polydence, là một chất lỏng hệ dầu trong suốt, hơi sệt, không màu, không mùi, không bay hơi và có độ tinh khiết cao.

Cảm giác khi dùng của dầu Hydrogenated Polydence rất đặc biệt, không nhờn quá như dầu khoáng và các loại dầu tự nhiên khác, este và hydrocarbon. Các sản phẩm Silkflo® được sử dụng làm chất làm mềm, dưỡng ẩm, chất dưỡng tóc và chất hòa tan cho các hoạt chất và hương liệu. Chúng tương thích (tan được) với cyclomethicones, silicone, dầu khoáng, este mỹ phẩm, dầu và hydrocarbon. Chúng cũng có thể được sử dụng với sáp để giúp giảm sự trơ cứng trong các công thức thanh thỏi.

>>>> Xem thêm: glyceryl stearate nguyên liệu mỹ phẩm

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.