/
/
/
Addensante XL 500 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Addensante XL 500 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Addensante XL 500

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Addensante XL 500 là chất làm đặc hiệu quả cho độ nhớt cao và có khả năng tạo hệ gel trong suốt. Phù hợp cho các sản phẩm dạng gel trong

Carbomer

Dạng bột màu trắng. Phổ pH phù hợp là 4 – 9

  • Là chất tạo đặc có tính lưu biến cho độ nhớt cao, hình thành dạng gel trong với hệ nước hoặc cồn với các đặc tính đặc trưng như dòng chảy ngắn, độ nhớt cao, độ trong cao.
  • Có khả năng treo hạt tốt
  • Phân tán tốt, mang lại sự linh hoạt trong công thức với nhiều đặc tính như kiểm soát dòng chảy, ổn định hệ và cố định các phần tử không hoà tan.

Sữa rửa mặt dạng gel trong, sữa tắm, serum treo hạt, tẩy tế bào chết, nước lau sàn,…

Addensante XL 500 là chất làm đặc hiệu quả cho độ nhớt cao và có khả năng tạo hệ gel trong suốt. Phù hợp cho các sản phẩm dạng gel trong

>>> Xem thêm: thành phần cetyl alcohol

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.