/
/
/
Chất tạo đặc Aculyn excel – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Chất tạo đặc Aculyn excel – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Aculyn Excel, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chất hỗ trợ treo Aculyn excel là chất làm đặc và chất hỗ trợ treo trong công thức làm sạch. Nó có hiệu quả trong việc treo các hạt và bong bóng ở các giá trị pH thấp và tương thích với nhiều chất hoạt động bề mặt.

Acrylates Copolymer

Dạng nhũ tương, độ nhớp thấp, màu trắng, khồn mùi hoặc có mùi nhẹ

 • Các nhược điểm của các biện pháp hỗ trợ treo hạt như độ trong suốt kém hoặc hiệu quả treo kém ở các giá trị pH thấp, thì Aculyn excel đều có thể khắc phục được với khả năng treo rất tốt trên một phạm vi pH rộng từ 3-11, và tạo ra một nền trong suốt.
 • Có khả năng treo nhiều loại hạt khác nhau như glitters, hạt jojoba hoặc một loạt các hạt khác, cũng như việc treo bong bóng khí, thường được coi là rất khó treo và ổn định theo thời gian.
 • Là một thành phần linh hoạt mang lại sự huyền phù và trong suốt trong nhiều loại chất hoạt động bề mặt khác nhau
 • Tương thích với các thành phần điển hình được sử dụng trong công thức làm sạch.
 • Tạo một dòng chảy đều, liên tục.
 • Ưu điểm của Acrylate là ở thể lỏng nên dễ dàng thao tác hơn so với bột Carbomer.

Sữa tắm treo cánh hoa, serum treo hạt, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, xà phòng rửa tay, dầu gội, dầu xả….

Singapore

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Aculyn Excel, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!


1. Nguyên liệu làm mỹ phẩm Aculyn Excel là gì?

Aculyn Excel là một chất làm đặc trong công thức mỹ phẩm đặc biệt là trong những công thức có công dụng làm sạch. Khả năng tương thích cao, giảm tình trạng thất bại khi thực hiện những công thức mỹ phẩm khác nhau.

Aculyn Excel là một chất giúp sản phẩm ổn định theo thời gian và ở môi trường nhiệt độ khác nhau.


Ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm:

 • Sản phẩm chăm sóc cơ thể, sữa tắm
 • Tẩy tế bào chết
 • Sữa rửa mặt, nước rửa tay
 • Xà phòng lỏng
 • Kem dưỡng da mặt và da cơ thể

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm – tạo đặc thể Gel Aculyn Excel chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.