/
/
/
Cung cấp PEG-150 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm phổ biến.

Cung cấp PEG-150 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm phổ biến.

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là PEG-150, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

PEG 150 là polyethylene glycol diester của acid stearic được sử dụng để nhũ tương cho các sản phẩm.

PEG 150 distearate

Dạng vảy trắng, mùi đặc trưng, tan được trong nước

  • Chất làm đặc hiệu quả cho sản phẩm có chứa chất hoạt động bề mặt
  • Nhũ hóa tốt trong các loại kem dưỡng da, giúp sản phẩm có nền mịn màng, đẹp hơn.
  • Sử dụng để hòa tan các chất khó tan trong nước
  • Có tác dụng làm sạch bụi bẩn bằng cách trộn chung với dầu
  • Có thể kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tăng tác dụng nhũ hóa sản phẩm

Sữa tắm, dầu gội, dầu xả tóc, ủ tóc, lotion, serum,…

Trung Quốc

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là PEG-150, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

1. Nguyên liệu làm mỹ phẩm PEG-150 là gì?

Nguyên liệu PEG-150 là một hoạt chất diester polyethylene glycol của axit stearic. Bạn có thể xem thành phần này như một chất nhũ hóa và làm đặc trong các công thức mỹ phẩm. Khi trộn chung với dầu noscos khả năng làm sạch bụi bẩn hiệu quả. Hoặc để chung hòa các chất khó tan trong nước.

Trong công thức mỹ phẩm, bạn có thể kết hợp PEG-150 với các thành phần khác nhau để tạo nên sản phẩm cuối cùng có kết cấu mềm mịn và thống nhất.

2. Công dụng

  • Chất tạo Gel PEG-150 có tác dụng chính là làm đặc kết cấu sản phẩm. Tăng thể tích sản phẩm.
  • Dùng làm trợ nhũ hóa trong các sản phẩm kem dưỡng da
  • Làm sạch hay giữu ẩm cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

3. Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc tóc: gel vuốt tóc và dưỡng ẩm cho tóc.
  • Sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể.
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem chống nắng
  • Kem cạo râu cho nam
  • Mỹ phẩm trang điểm: son môi, kem nền, mascara.

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm – tạo đặc thể Gel PEG-150 chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.