/
/
/
Tạo đặc thể Gel CMC – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Tạo đặc thể Gel CMC – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose), cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose) có nguồn gốc từ cellulose một hợp chất hữu cơ rất phổ biến trong tự nhiên và là thành phần chính của hầu hết thành tế bào thực vật.

Carboxymethyl cellulose

 

Bột màu trắng hoặc hơi ngả vàng, không mùi. Tan trong nước ở nhiệt độ phòng, không tan  trong ethanol

 • Là một chất phụ gia dùng để tạo đặc sản phẩm, ổn định nhũ tương, chất kết dính
 • Là nguyên liệu mỹ phẩm tạo độ trong cho nền, có độ nhớt vừa phải, tính thẩm thấu nhanh lên da
 • Ổn định hệ, cải thiện cấu trúc của sản phẩm
 • Giúp phân tán đều dầu của hương liệu, giúp tạo cấu trúc đẹp và đều mùi hương
 • Sử dụng như một chất nhũ hóa
 • Có khả năng chịu nhiệt, sử dụng được cho các sản phẩm có gia nhiệt
 • An toàn khi sử dụng cho các sản phẩm
 • Không gây hại cho sinh vật và môi trường

Serum, lotion, xịt khoáng, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm tẩy rửa,…

Nhật Bản

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose), cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!


1. Chất tạo đặc dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm CMC (carboxymethyl cellulose) là gì?


CMC là một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ Cellulose được tìm thấy trong hầu hết thành tế bào của thực vật. Nó vừa được sự dụng trong thực phẩm, vừa sử dụng trong mỹ phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của hợp chất này.

Trong mỹ phẩm, nó được dùng như một chất phụ làm đặc sản phẩm, kết dính các thành phần trong công thức mỹ phẩm. Hiệu quả mang lại với độ nhớt hoàn hảo, khả năng thầm thấu nhanh vào da, cấp ẩm tức thì.


Vì vậy, nó thường được ứng dụng trong những sản phẩm sau:

 • Kem dưỡng da, serum.
 • Lotion, xịt khoáng
 • Chăm sóc tóc
 • Sản phẩm tẩy rửa, gel rửa tay.
 • Dung dịch vệ sinh

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm – tạo đặc thể Gel CMC chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.