/
/
/
Tạo đặc thể Gel CMC – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Tạo đặc thể Gel CMC – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose), cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose) có nguồn gốc từ cellulose một hợp chất hữu cơ rất phổ biến trong tự nhiên và là thành phần chính của hầu hết thành tế bào thực vật.

Carboxymethyl cellulose

 

Bột màu trắng hoặc hơi ngả vàng, không mùi. Tan trong nước ở nhiệt độ phòng, không tan  trong ethanol

  • Là một chất phụ gia dùng để tạo đặc sản phẩm, ổn định nhũ tương, chất kết dính
  • Là nguyên liệu mỹ phẩm tạo độ trong cho nền, có độ nhớt vừa phải, tính thẩm thấu nhanh lên da
  • Ổn định hệ, cải thiện cấu trúc của sản phẩm
  • Giúp phân tán đều dầu của hương liệu, giúp tạo cấu trúc đẹp và đều mùi hương
  • Sử dụng như một chất nhũ hóa
  • Có khả năng chịu nhiệt, sử dụng được cho các sản phẩm có gia nhiệt
  • An toàn khi sử dụng cho các sản phẩm
  • Không gây hại cho sinh vật và môi trường

Serum, lotion, xịt khoáng, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm tẩy rửa,…

Nhật Bản

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Chất tạo đặc CMC (carboxymethyl cellulose), cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!


1. Chất tạo đặc dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm CMC (carboxymethyl cellulose) là gì?


CMC là một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ Cellulose được tìm thấy trong hầu hết thành tế bào của thực vật. Nó vừa được sự dụng trong thực phẩm, vừa sử dụng trong mỹ phẩm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của hợp chất này.

Trong mỹ phẩm, nó được dùng như một chất phụ làm đặc sản phẩm, kết dính các thành phần trong công thức mỹ phẩm. Hiệu quả mang lại với độ nhớt hoàn hảo, khả năng thầm thấu nhanh vào da, cấp ẩm tức thì.


Vì vậy, nó thường được ứng dụng trong những sản phẩm sau:

  • Kem dưỡng da, serum.
  • Lotion, xịt khoáng
  • Chăm sóc tóc
  • Sản phẩm tẩy rửa, gel rửa tay.
  • Dung dịch vệ sinh

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm – tạo đặc thể Gel CMC chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.