Hợp chất trị mụn Zinc PCA

Zinc PCA là một hợp chất được tạo ra từ sự kết hợp giữa kẽm và axit pyrrolidone carboxylic (PCA).  Zinc là một khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe da. Trong khi đó, PCA là một loại axit alpha-amino acid tự nhiên có tác dụng giữ ẩm và cân bằng độ pH cho da.

ABS White Willow Bark Extract Powder

Cây Liễu trắng là một loại cây gỗ lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trung và Nam Âu và là một phương thuốc cổ xưa đã được Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp cổ đạị sử dụng. ABS White Willow Bark Extract Powder được chuẩn hóa chứa 53-65% salicylat tự nhiên, cung cấp hàm lượng axit salicylic cao, phù hợp để giảm viêm, mẩn đỏ, và kháng khuẩn hiệu quả. Dạng bột hòa tan trong nước này kết hợp vào nhiều công thức khác nhau và không gây kích ứng! ABS White Willow Bark Extract Powder là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra một làn da trong trẻo, mịn màng và vẻ đẹp trẻ trung hơn.

chiết xuất cúc la mã

Chiết Xuất Hoa Cúc La Mã (Chamomile Extract) vốn đã được biết đến như 1 dược liệu lâu đời nhất ở Hy Lạp, La Mã cũng như Ai Cập cổ đại. Thời trung cổ, Chamomile càng trở nên phổ biến, nhất là cho các giảm về viêm da, sốt, hen suyễn, buồn nôn và các bệnh ngoài da khác. Cúc La Mã cũng được sử dụng trong giảm đau bụng kinh niên và tắc nghẽn.

Các nghiên cứu cho thấy, chiết xuất Cúc La Mã có chứa rất nhiều các thành phần hoạt động, chẳng hạn như Phytosterol, Azulene và Bisabolol. Mỗi thành phần này nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh, chống viêm riêng biệt, do đó sử dụng chiết xuất Cúc La Mã cũng là 1 giải pháp lý tưởng cho những người đang gặp phải các vấn đề về da.

 

Salicylic Axit-Chiết xuất Lộc Đề

Chiết xuất lộc đề là nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên vì được chiết xuất 100% từ cây Lộc Đề. Nó còn được gọi với cái tên khác là Salicylic Axit. Có công dụng đa năng trong việc bảo vệ và chăm sóc da. Nổi bật là khả năng làm sạch da sâu, giúp thông thoáng lỗ chân lông và cân bằng độ pH và nhiều lợi ích khác nữa.

Cùng TK Cosmetic tìm hiểu thêm nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong công thức mỹ phẩm và các sản phẩm thực tế.

Vitamin B5

Vitamin B5 còn được gọi là acid pantothenic, pantothenate, là một vitamin tan trong nước. Cơ thể sống cần pantothenic để tổng hợp Coenzym A, cũng như tổng hợp, chuyển hóa các protein, carbohydrate, chất béo.

Zinc Sebum nguyen-lieu

ZinC-Sebum là hỗn chất trị mụn bao gồm: Peptide kẽm, húng quế, húng tây, lá phỷ, cẩm quỳ

Nguyên liệu trị mụn kẽm oxit

Zinc Oxide (Kẽm oxide) là một hợp chất không tan trong nước. Hợp chất này thường được dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm trị mụn

Chiết xuất oubaku (chiết xuất cây Hoàng Bách)

Chiết xuất Oubaku là hoạt chất trị mụn nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì sau khi sử dụng vài lần với tỷ lệ sử dụng thấp khoảng 1%. Chiết xuất Oubaku được biết đến là chiết xuất Phellodendron Amurense - một loại dược liệu quý từ vỏ cây Hoàng Bách giúp điều trị các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra và ngăn ngừa 1 số bệnh ung thư.

Tinh dầu tràm trà (Tea Tree essential oil) – Tinh dầu thiên nhiên trị mụn

Tinh dầu tràm trà được xem là một loại nguyên liệu dùng trong nghành công nghiệp mỹ phẩm. Được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước  hoàn toàn từ thiên nhiên từ các bộ phận của cây Tràm Trà: lá, thân, cành. Từ xưa, người ta đã biết sử dụng tràm trà như một liều thuốc trị các bệnh về hô hấp. Ngày nay, với những phát triển của khoa học kĩ thuật người ta còn tìm ra nhiều công dụng làm đẹp của Chiết xuất Tràm trà.

Tinh dầu nghệ nguyên liệu trị mụn

Tinh dầu nghệ là một loại nguyên liệu mỹ phẩm dùng nhiều nhất trong việc điều trị các lạo mụn: mụn bọc, mụn cám, mụn dầu đen và giúp da trắng sáng. Nó cũng được xem là một loại thực phẩm quen thuộc trong gia đình người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Là một loại cây dễ trồng nhưng mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làm đẹp. Vì vậy, nếu là tín đồ làm đẹp chắc hẳn bạn đã từng sử dụng những sản phẩm chứa thành phần Nghệ.

 

Mua Chiết xuất nọc ong chính hãng giá sỉ

Như tên gọi của nó, Chiết xuất nọc ong có nguồn gốc từ nọc độc con ong. Chúng ta nên phân biệt rõ nọc ong và mật ong – đây là 2 thành phần hoàn toàn khác nhau và có công dụng cũng khác nhau. Chiết xuất nọc ong được dùng làm nguyên liệu để làm ra một số loại mỹ phẩm điều trị mụn trên thị trường hiện nay.

 

AC care 1000 nguyen-lieu

 AC care 1000 là hoạt chất được kết hợp từ các thảo mộc thiên nhiên: lá sen, là trà xanh, lá ổi và lá cây bạch chỉ giúp AC care 1000 trở thành nguyên liệu cực kì lành tính, hầu như không gây kích ứng hoạc phản ứng phụ quá mạnh. Là một sản phẩm an toàn đối với làn da. AC care 1000 khi được kết hợp chung với những nguyên liệu mỹ phẩm khác sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho làn da.

Thông tin mô tả
Xem thêm

HỖ TRỢ TƯ VẤN

TK Cosmetic xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem sản phẩm của chúng tôi.
Nếu quý khách có thắc mắc gì xin đừng ngần ngại để lại lời nhắn, Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh nhất có thể

Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng của chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất