/
/
/
Chiết xuất nọc ong (Bee Venom Extract) – Nguyên liệu làm đẹp an toàn

Chiết xuất nọc ong (Bee Venom Extract) – Nguyên liệu làm đẹp an toàn

Mua Chiết xuất nọc ong chính hãng giá sỉ

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Như tên gọi của nó, Chiết xuất nọc ong có nguồn gốc từ nọc độc con ong. Chúng ta nên phân biệt rõ nọc ong và mật ong – đây là 2 thành phần hoàn toàn khác nhau và có công dụng cũng khác nhau. Chiết xuất nọc ong được dùng làm nguyên liệu để làm ra một số loại mỹ phẩm điều trị mụn trên thị trường hiện nay.

 

Water, Butylene Glycol, Bee Venom

Dạng lỏng, có màu vàng nhạt, độ pH: 4-6

Các thành phần chính trong chiết xuất nọc ong bao gồm: Melittin (kháng viêm, kháng khuẩn), Apamin (kháng viêm, tăng cường miễn dịch, giảm đau), Phospholipase A2 (kháng viêm), MCD – peptide (ngừa lão hóa). Nhờ vào các thành phần chính này mà beetox đã mang đến các công dụng tuyệt vời như sau:

  • Ức chế mạnh sự tăng trưởng của vi khuẩn P. Acnes, hỗ trợ kháng viêm, giúp điều trị mụn trứng cá
  • Giúp chống lại các dấu hiệu của sự lão hóa, tăng cường sản xuất collagen và elastin, cải thiện nếp nhăn, liền sẹo và tăng độ đàn hồi của da, giúp da mềm mịn.
  • Phục hồi làn da bị tổ thương một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Ức chế sự tổng hợp hắc sắc tố melanin có hại, nhờ đó giúp làm mờ thâm, giúp sáng da, trắng da.

kem/ serum trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa, toner, sữa rửa mặt, mặt nạ,…

Hàn Quốc

Chiết xuất nọc ong được xem là một loại nguyên liệu làm đẹp hiệu quả. Mặc dù thành phần chính lấy từ chất độc của con ong nhưng không gây hại lên làn da nếu sử dụng với liều lượng phù hợp. Trong nọc ong chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho da và chứa thành phần kháng khuẩn có khả năng ức chế virus phát triển hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Vì vậy, người ta sử dụng nọc ong như là một nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên kết hợp chung với những nguyên liệu mỹ phẩm khác để tạo ra những sản phẩm dưỡng da khác nhau.

Hy vọng bài viết dưới đây, TK Cosmeticsex mang lại cho bạn nhiều kiến thức quan trọng phổ biến của chiết xuất nọc ong.

1. Nguyên liệu làm đẹp – Chiết xuất nọc ong (Bee Venom Extract) là gì?

Như tên gọi của nó, Chiết xuất nọc ong có nguồn gốc từ con ong. Chúng ta nên phân biệt rõ nọc ong và mật ong – đây là 2 thành phần hoàn toàn khác nhau và có công dụng cũng khác nhau. Chiết xuất nọc ong được dùng làm nguyên liệu để làm ra một số loại mỹ phẩm điều trị mụn trên thị trường hiện nay.

Nọc ong được chiết xuất thành một chất lỏng không màu, có tính axit. Thông thường, con ong sẽ tiết ra nọc này qua kim của chúng để tấn công vào các đối tượng mà chúng cảm thấy bị đe dọa.

Trong nọc ong chứa nhiều dưỡng chất được sử dụng nhiều trong y học cũng như trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Chiết xuất nọc ong trị mụn
Chiết xuất nọc ong được lấy từ nọc con ong

2. Lợi ích làm đẹp của Chiết xuất nọc ong (Bee Venom Extract).

2.1. Chiết xuất nọc ong hổ trợ điều trị mụn đầu đen, mụn trứng cá, làm mờ thâm và liền sẹo do mụn để lại.

Da mụn là nguyên nhân khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Nếu không điều trị kịp thời còn gây ra những hậu quả vệ sẹo rổ. Nếu bạn đang cần một nguyên liệu để giải quyết tình trạng trên thì Chiết xuất nọc ong chính là “thần dược” làm đẹp tuyệt vời, cải thiện rõ rệt những vấn đề về dầu mụn trên da.

Trong Chiết xuất nọc ong cũng chứa thành phần Melittin – một hợp chất chứa 26 axit amin có tác dụng kháng khuẩn – hổ trợ điều trị mụn, làm giảm mẫn đỏ và tổn thương trên da, giảm thâm mụn và làm liền sẹo. Mang lại làn da khỏe mạnh trắng sáng nhanh chóng.

Chiết xuất nọc ong hổ trợ điều trị mụn đầu đen, mụn trứng cá, làm mờ thâm và liền sẹo do mụn để lại.
Chiết xuất nọc ong hổ trợ điều trị mụn đầu đen, mụn trứng cá, làm mờ thâm và liền sẹo do mụn để lại.

2.2. Làm chậm lại quá trình lão hóa kết hợp với dưỡng da chuyên sâu.

Chiết xuất nọc ong có khả năng làm sản sinh và đẩy mạnh quá trình tổng hợp collagen, elastin tự nhiên và các mô tế bào. Cấu trúc da sẽ được cải thiện, kích thích lỗ chân lông thu nhỏ, các nếp nhăn giảm dần, giúp cho sắc tố trở nên sáng hơn sau khi bạn kiên trì sử dụng những sản phẩm có chứa Chiết xuất nọc ong. Đồng thời Chiết xuất nọc ong còn ngăn ngừa lão hóa và giảm chảy xệ cho da – tăng độ đàn hồi, mang đến một làn da săn chắc, trắng sáng, khỏe mạnh từ bên trong.

Chiết xuất nọc ong trang-da

2.3. Chiết xuất nọc ong góp phần tái tạo da.

Những thành phần kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch như: Melittin, Apamin và Phospholipase có trong chiết xuất nọc ong góp phần mang  lại một làn da hoàn hảo. Thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích tuần hoàn máu nuôi các tế bào bị tổn thương. Nhanh chóng khôi phục lại làn da không tỳ vết

3. Ứng dụng của Chiết xuất nọc ong (Bee Venom Extract).

Chiết xuất nọc ong là một nguyên liệu mỹ phẩmđược ứng dụng nhiều trong các dòng mỹ phẩm cao cấp như:

  • Kem mặt, kem body
  • Kem dưỡng da
  • Kem chống lão hóa
  • Tẩy tế bào chết
  • Sữa tắm
  • Serum dưỡng da

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn Chiết xuất tinh dầu tràm trà chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

TK Cosmetic   Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

   Email: tkcosmetic22@gmail.com

   Website: https://tkcosmetic.vn/

   Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.