/
/
/
𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 – Nguyên liệu mỹ phẩm Axit salicylic

𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 – Nguyên liệu mỹ phẩm Axit salicylic

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Cây Liễu trắng là một loại cây gỗ lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trung và Nam Âu và là một phương thuốc cổ xưa đã được Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp cổ đạị sử dụng. ABS White Willow Bark Extract Powder được chuẩn hóa chứa 53-65% salicylat tự nhiên, cung cấp hàm lượng axit salicylic cao, phù hợp để giảm viêm, mẩn đỏ, và kháng khuẩn hiệu quả. Dạng bột hòa tan trong nước này kết hợp vào nhiều công thức khác nhau và không gây kích ứng! ABS White Willow Bark Extract Powder là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra một làn da trong trẻo, mịn màng và vẻ đẹp trẻ trung hơn.

Cây Liễu trắng (Willow) Bark Extract

Bột trắng nhạt, Tan trong nước
Chứa 53-65% salicylate

• Tẩy da chết nhẹ nhàng
• Tăng tốc độ đổi mới tế bào
• Kháng khuẩn
• Chất chống oxy hóa

 • Tẩy da chết, serum, sửa rửa mặt,
 • Sản phẩm dành cho tóc…
  Dùng tốt cho các công thức cần hàm lượng cao hay khan nước.

𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 là một loại nguyên liệu mỹ phẩm chứa lượng lớn Axit salicylic. Mà axit này có nguồn gốc từ  Cây Liễu trắng (Salix alba) là một loại cây gỗ lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trungvà Nam Âu và là một phương thuốc cổ xưa đã được Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp cổ đạị sử dụng.

1. Nguyên liệu mỹ phẩm 𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 là gì?

ABS White Willow Bark Extract Powder được chuẩn hóa chứa 53-65% salicylat tự nhiên, cung cấp hàm lượng axit salicylic cao, phù hợp để giảm viêm, mẩn đỏ, và kháng khuẩn hiệu quả. Dạng bột hòa tan trong nước này kết hợp vào nhiều công thức khác nhau và không gây kích ứng! ABS White Willow Bark Extract Powder là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra một làn da trong trẻo, mịn màng và vẻ đẹp trẻ trung hơn.

2. Cơ chế hoạt động của nguyên liệu mỹ phẩm 𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫.

Chiết xuất vỏ cây liễu được sử dụng như nguồn axit salicylic tự nhiên cung cấp các lợi ích như tẩy tế bào chết và kháng khuẩn. Các salicylat tự nhiên có trong vỏ cây liễu trắng giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím và giúp giảm kích ứng (điều hòa IL-6 và COX-2). Ngoài ra, cây liễu trắng rất hữu ích trong việc tăng tốc độ thay mới tế bào, đảm bảo rằng các tế bào da chết xỉn màu được tẩy đi, do đó làm giảm khả năng da khô và da có vấn đề.

3. Tác dụng của nguyên liệu ABS White Willow Bark Extract Powder.

ABS White Willow Bark Extract Powder 2% làm tăng sự đổi mới tế bào lên 27% và cải thiện đáng kể mật độ da.
ABS White Willow Bark Extract Powder 2-3% ức chế sự phát triển của khuẩn mụn Propionibacterium acnes, Staphylococcus aureus và một số nấm khuẩn khác. ABS White Willow Bark Extract Powder cho hoạt động chống oxy hóa ở mức 0.0005%.

Cụ thể:

• Tẩy da chết nhẹ nhàng
• Tăng tốc độ đổi mới tế bào
• Kháng khuẩn
• Chất chống oxy hóa

4. Hướng dẫn sử dụng công thức gia công mỹ phẩm

 • Ở nồng độ cao, có thể ảnh hưởng đến độ nhớt của hệ gum tạo đặc.
  Có thể phản ứng với oxit sắt làm giảm lượng salicylat theo thời gian.
  pH từ 4.0 -7.0

5. Ứng dụng

 • Tẩy da chết, serum, sửa rửa mặt, sảnphẩm dành cho tóc…
  Dùng tốt cho các công thức cần hàm lượng cao hay khan nước

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomilla Recutita Flower Extract) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

 • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
 • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.