/
/
/
𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 – Nguyên liệu mỹ phẩm Axit salicylic

𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 – Nguyên liệu mỹ phẩm Axit salicylic

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Cây Liễu trắng là một loại cây gỗ lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trung và Nam Âu và là một phương thuốc cổ xưa đã được Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp cổ đạị sử dụng. ABS White Willow Bark Extract Powder được chuẩn hóa chứa 53-65% salicylat tự nhiên, cung cấp hàm lượng axit salicylic cao, phù hợp để giảm viêm, mẩn đỏ, và kháng khuẩn hiệu quả. Dạng bột hòa tan trong nước này kết hợp vào nhiều công thức khác nhau và không gây kích ứng! ABS White Willow Bark Extract Powder là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra một làn da trong trẻo, mịn màng và vẻ đẹp trẻ trung hơn.

Cây Liễu trắng (Willow) Bark Extract

Bột trắng nhạt, Tan trong nước
Chứa 53-65% salicylate

• Tẩy da chết nhẹ nhàng
• Tăng tốc độ đổi mới tế bào
• Kháng khuẩn
• Chất chống oxy hóa

 • Tẩy da chết, serum, sửa rửa mặt,
 • Sản phẩm dành cho tóc…
  Dùng tốt cho các công thức cần hàm lượng cao hay khan nước.

𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 là một loại nguyên liệu mỹ phẩm chứa lượng lớn Axit salicylic. Mà axit này có nguồn gốc từ  Cây Liễu trắng (Salix alba) là một loại cây gỗ lớn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Á và Trungvà Nam Âu và là một phương thuốc cổ xưa đã được Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp cổ đạị sử dụng.

1. Nguyên liệu mỹ phẩm 𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 là gì?

ABS White Willow Bark Extract Powder được chuẩn hóa chứa 53-65% salicylat tự nhiên, cung cấp hàm lượng axit salicylic cao, phù hợp để giảm viêm, mẩn đỏ, và kháng khuẩn hiệu quả. Dạng bột hòa tan trong nước này kết hợp vào nhiều công thức khác nhau và không gây kích ứng! ABS White Willow Bark Extract Powder là sản phẩm hoàn hảo để tạo ra một làn da trong trẻo, mịn màng và vẻ đẹp trẻ trung hơn.

2. Cơ chế hoạt động của nguyên liệu mỹ phẩm 𝐀𝐁𝐒 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐖𝐢𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐁𝐚𝐫𝐤 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚𝐜𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫.

Chiết xuất vỏ cây liễu được sử dụng như nguồn axit salicylic tự nhiên cung cấp các lợi ích như tẩy tế bào chết và kháng khuẩn. Các salicylat tự nhiên có trong vỏ cây liễu trắng giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím và giúp giảm kích ứng (điều hòa IL-6 và COX-2). Ngoài ra, cây liễu trắng rất hữu ích trong việc tăng tốc độ thay mới tế bào, đảm bảo rằng các tế bào da chết xỉn màu được tẩy đi, do đó làm giảm khả năng da khô và da có vấn đề.

3. Tác dụng của nguyên liệu ABS White Willow Bark Extract Powder.

ABS White Willow Bark Extract Powder 2% làm tăng sự đổi mới tế bào lên 27% và cải thiện đáng kể mật độ da.
ABS White Willow Bark Extract Powder 2-3% ức chế sự phát triển của khuẩn mụn Propionibacterium acnes, Staphylococcus aureus và một số nấm khuẩn khác. ABS White Willow Bark Extract Powder cho hoạt động chống oxy hóa ở mức 0.0005%.

Cụ thể:

• Tẩy da chết nhẹ nhàng
• Tăng tốc độ đổi mới tế bào
• Kháng khuẩn
• Chất chống oxy hóa

4. Hướng dẫn sử dụng công thức gia công mỹ phẩm

 • Ở nồng độ cao, có thể ảnh hưởng đến độ nhớt của hệ gum tạo đặc.
  Có thể phản ứng với oxit sắt làm giảm lượng salicylat theo thời gian.
  pH từ 4.0 -7.0

5. Ứng dụng

 • Tẩy da chết, serum, sửa rửa mặt, sảnphẩm dành cho tóc…
  Dùng tốt cho các công thức cần hàm lượng cao hay khan nước

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomilla Recutita Flower Extract) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

 • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
 • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.