/
/
/
Vitamin B5 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm trị mụn – chống lão hóa

Vitamin B5 – Nguyên liệu làm mỹ phẩm trị mụn – chống lão hóa

Vitamin B5

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Vitamin B5 còn được gọi là acid pantothenic, pantothenate, là một vitamin tan trong nước. Cơ thể sống cần pantothenic để tổng hợp Coenzym A, cũng như tổng hợp, chuyển hóa các protein, carbohydrate, chất béo.

D-panthenol

Chất lỏng trong suốt, có độ nhớt cao, tan trong nước và không tan trong dầu

  • Phân giải dầu thừa, giảm tiết bã nhờn giúp hỗ trợ điều trị mụn.
  • Có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm giúp giảm các hiện tượng sưng đỏ do mụn.
  • Thúc đẩy sản sinh collagen, góp phần hình thành các tế bào mới.
  • Ổn định cấu trúc da, dưỡng ẩm, cải thiện sự mềm mại và độ đàn hồi của da, giúp se khít lỗ chân lông.
  • Có khả năng giúp phục hồi, nuôi dưỡng tóc, giảm tình trạng chẻ ngọn, để tóc luôn chắc khoẻ, sáng bóng và suôn mượt
  • Serum trị mụn
  • Sữa rửa mặt kiềm dầu thừa
  • Kem ngăn ngừa mụn
  • Dầu gội mềm mượt tóc
  • Dầu xả giúp tóc chắc khỏe

Vitamin B5 là một nguyên liệu làm mỹ phẩm cực kì được ưa chuộng mà một số sản phẩm làm đẹp “quốc dân” đang sở hữu. Đây là một nguyên liệu an toàn, chứa nhiều công dụng làm đẹp phù hợp với hầu hết mọi loại da ngay cả làn da nhạy cảm. Bạn cũng có thể kết hợp Vitamin B5 cùng với những nguyên liệu dưỡng da khác để tạo ra nhiều công thức làm đẹp độc quyền.

Tại TK Cosmetic chúng tôi có khá nhiều công thức có nguyên liệu trị mụn Vitamin B5 được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline của chúng tôi để đội ngũ nhân viên có hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

1. Nguyên liệu làm mỹ phẩm Vitamin B5 là gì?

Vitamin B5 còn được gọi là axit pantothenic hoặc Pantothenate, là một trong những vitamin quan trọng nhất đối với sự sống của con người. Nó được tìm thấy trong hầu hết các loại rau, như: bông cải xanh, bắp cải, khoai lang trắng, ngũ cốc, nấm, đậu Hà Lan, gia cầm và các sản phẩm từ sữa trứng. Vitamin B5 cần thiết để tạo ra các tế bào máu và nó giúp bạn chuyển đổi thức ăn bạn ăn thành năng lượng. Ngoài ra, Vitamin B5 còn được sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp, là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc tóc, da và mỹ phẩm trang điểm.

Đây là một loại vitamin có thể tan trong nước và là một trong tám loại vitamin B. Nó giúp sản xuất năng lượng bằng cách phá vỡ chất béo và carbohydrate.

Hiện nay, ngoài lĩnh vực thực phẩm hay dược phẩm Vitamin B5 còn được sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nó có khả năng cũng thúc đẩy làn da, tóc, mắt và gan khỏe mạnh. Duy trì hoạt động của hệ thần kinh và gan,…

Nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5

2. Công dụng làm đẹp của nguyên liệu Vitamin B5.

2.1. Vitamin B5 là cứu tính của làn da dầu-mụn.

Nếu bạn sở hữu một làn da dầu mà không có phương pháp chăm sóc đúng cách sẽ rất dễ gây ra mụn và những vẫn đề về lỗ chân lông. Để kiềm dầu, người ta thường sử dụng những sản phẩm có khả năng se da như Alcohol, Silicone, Astringents hay Cortisone. Những thành phần này ban đầu có thể giải quyết tình trạng trên nhanh chóng nhưng về lâu dài các sản phẩm chứa thành phần trên ở nồng độ cao sẽ làm khô da, da bị bào mòn sẽ trở nên mỏng hơn, yếu hơn, dễ bắt nắng hoặc thậm chí là nổi gân đỏ. Lúc này da không những tình trạng tiết dầu được cải thiện mà còn làm da tiết dầu nhiều hơn.

Đó là nguyên nhân tại sao bạn phải dùng Vitamin 5 điều trị mụn. Vitamin B5 sẽ phân giải lượng dầu trên bề mặt da sau đó hợp chất Dexpanthenol có trong Vitamin B5 sẽ hổ trợ dưỡng ẩm cho da, duy trì độ ẩm thích hợp cho da là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để duy trì làn da khỏe mạnh.

Công dụng làm đẹp của nguyên liệu Vitamin B5
Vitamin B5 là cứu tính của làn da dầu-mụn

2.2. Vitamin B5 đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm.

Đối với làn da nhạy cảm hay nổi mụn li ti. Vitamin B5 hoạt động như một hàng rào bảo vệ da, giảm sự thô ráp và các triệu chứng viêm da.

Thành phần kháng viêm góp phần điều trị mụn, kiểm soát dầu và kích ứng ngoài da, mang lại cho bạn làn da hoàn hảo.

Ngoài ra, Vitamin B5 còn có thể giúp phụ hồi làn da sau khi thực hiện các liệu trình gây tổn thương cho da như: trình lăn kim, vi kim, laser, chemical peel hoặc đang trong quá trình peel da.

Vitamin B5 dành cho da nhạy cảm
Vitamin B5 hoạt động như một hàng rào bảo vệ da, giảm sự thô ráp và các triệu chứng viêm da.

2.3. Nguyên liệu Vitamin B5 giúp dưỡng tóc bồng bềnh bóng mượt.

Một công dụng đáng nhắc đến mà bạn không thể bỏ qua của Vitamin B5 có thể cung cấp độ ẩm và những dưỡng chất cần thiết cho tóc. Tạo cảm giác bồng bềnh. Ngoài ra, một số phát hiện còn chỉ ra rằng Vitamin B5 có thể giảm tình trạng rụng tóc.

Hy vọng với những tổng hợp về công dụng của Vitamin B5 sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức làm đẹp và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Hy vọng tình trạng mụn của các bạn sẽ được giải quyết sớm. Nếu còn thắc mắc nào với nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 mọi người có thể liên hệ đến TK Cosmetic để được tư vấn.

3. Ứng dụng của nguyên liệu Vitamin B5 vào các sản phẩm làm đẹp.

  • Mặt nạ sinh học
  • Serum dưỡng da
  • Kem dưỡng ẩm phục hồi
    Các dòng sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xả, dầu dưỡng

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm trị mụn chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.