/
/
/
/
Dầu hạnh nhân (Sweet almond oil) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Dầu hạnh nhân (Sweet almond oil) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Dầu hạnh nhân (Sweet almond oil)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Dầu hạnh nhân có nguồn gốc từ hạnh nhân ăn được và tuyển chọn theo khẩu vị ngọt ngào, chúng có tên khoa học là Prunus amygdalus var. Dulcis. Là loại dầu dùng phổ biến cho việc chăm sóc da và tóc, thỉnh thoảng cũng được dùng trong nấu ăn.

Loại dầu tự nhiên được chiết xuất bằng cách ép hạt của cây hạnh nhân ngọt ở nhiệt độ phòng nhằm đảm bảo giữ được các dinh dưỡng quý giá từ hạt này.

 

 

Prunus Dulcis (Almond) Oil

Không tan trong nước và rượu. Là chất lỏng màu vàng nhạt có mùi hấp dẫn.

Dầu hạnh nhân được xem là loại dầu thân thiện, phù hợp với mọi loại da từ da khô tới da nhờn, da nhạy cảm. Do trong dầu hạnh nhân có chứa nhiều dưỡng chất quý có tác dụng khôi phục độ ẩm cho da, bảo vệ bề mặt da, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Thêm vào đó, nó giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho của da, bảo vệ da, kháng nấm, kháng viêm. Giúp da luôn trắng hồng và mềm mại. Tái tạo tế bào da mới

  • Kem dưỡng ẩm mắt, môi, da mặt, da tay.
  • Nước tẩy trang
  • Kem trị mụn
  • Kem chống nắng
  • Xà phòng, sữa tắm, dầu gội đầu.
  • Sản phẩm dành cho da mặt: 2-80%.
  • Sản phẩm dành cho body: 2-80%.
  • chăm sóc môi: 2-100%
  • Sản phẩm chăm sóc khác: 2-100%
  • Dầu mát xa: 5-100%

TEXTRON (Tây Ban Nha).

TK Cosmetic là đơn vị cung cấp tất cả các nguyên liệu mỹ phẩm, hương liệu, tinh dầu,… có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi đáp ứng vận chuyển trên toàn quốc một cách nhanh chóng.  Nguyên liệu chất lượng, uy tín, có xuất xứ, tem mác đầy đủ nên quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc. Tại kho nguyên liệu của chúng tôi có hàng ngàn nguyên liệu với số lượng lớn nên quý khách hàng không cần lo ngại vè giá cả. Chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng giá cả phù hợp nhất và có thể là thấp nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Cty TK Cosmetic còn cung cấp số lượng lớn công thức làm mỹ phẩm độc quyền được nghiên cứu bởi những chuyên gia tại TK Cosmetic phục vu nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trước khi sử dụng một nguyên liệu nào đó, bạn nên tìm hiểu sơ qua về công dụng – ứng dụng và cách sử dụng của nó là điều cần thiết. Vì vậy, mời quý khách hàng cùng TK Cosmetic tìm hiểu rõ hơn về Dầu hạnh nhân (Sweer almond oil) qua bài viết dưới đây.

 

1.   Dầu hạnh nhân (Sweet Almond Oil) là gì?

 

Từ xưa, Trung Quốc cổ đại đã biết sử dụng Dầu Hạnh Nhân để làm đẹp, chăm sóc da hoặc trị các vết thương ngoài da. Ngày nay, dưới những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến người ta lại tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng Dầu hạnh nhân một cách an toàn hơn. Đặc biệt, nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp.

Dầu Hạnh nhân có những chất dinh dưỡng nào?

Có 2 loại dầu Hạnh Nhân: loại ngọt và loại đắng. Và loại ngọt là loại chúng ta thường sử dụng vì nó phù hợp với làn da. Cụ thể, trong Dầu Hạnh Nhân ngọt có các chất dinh dưỡng sau:

Có 4 loại hợp chất có nồng độ cao và tác động lớn lên làn da:

Vitamin A: Retinol trong vitamin A có khả năng kích thích sản sinh tế bào da mới và làm mờ nếp nhăn.

Vitamin E:  có đặc tính chống oxy hóa nên có khả năng giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào trên da và giúp giảm tác hại do tia UV.

Axit béo omega-3: Giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.

Kẽm:  Kẽm có đặc tính chống viêm, vì thế nhiều người ứng dụng kẽm trị mụn. Mẩn đỏ và kích ứng liên quan đến mụn trứng cá ở mức độ trung bình đến nặng có thể được giảm đi đáng kể nhờ kẽm.

 

Dầu hạnh nhân (Sweet almond oil)
Bán dầu hạnh nhân giá sỉ trên toàn quốc

 

2. 10 lợi ích của Dầu hạnh nhân (Sweet Almond Oil) đối với làn da.

Theo một số nghiên cứu lâm sàng kết quả thu được cho rằng việc sử dụng dầu hạnh nhân lên da có thể mang lại những lợi ích sau:

2.1. Giúp da sáng khỏe, hồng hào. Dưỡng ẩm hiệu quả

Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên Dầu hạnh nhân phù hợp với tất cả các loại da, chỉ số kích ứng cực kì thấp và có thể sử dụng cho cả da em bé. Hàm lượng các Vitamin có trong dầu giúp giữ ẩm da hiệu quả mà không có hiện tượng bít tắc lỗ chân lông.

Kết cấu mỏng nhẹ nên có thể thẩm thấu nhanh vào các tầng da giúp cải thiện độ sáng của da. Làm mềm da, mềm môi và có thể điều trị một số tình trạng viêm đỏ, kích ứng nhẹ trên da.

2.2. Giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt.

Nếu bạn đang đau đầu vì những quầng thâm kém sức sống dưới mắt thì Dầu hạnh nhân chính là một giải pháp đáng thử đấy. Không những làm mờ thâm còn giảm cả những vết chân chim và những nếp nhăn ở vùng da quanh mắt.

Bạn chỉ cần sử dụng 1-2 giọt tinh dầu nguyên chất massage nhẹ nhàng để tinh dầu thấm vào da.

*Lưu ý: Việc giảm quầng thâm mắt hiệu quả nhất nếu bạn biết kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế stress.

2.3. Làm chậm lại quá trình lão hóa.

Retinol có trong vitamin A giúp tái tạo các tế bào da mới, thay thế lớp tế bào chết sỉn màu. Giúp làn da tưới mới rạng rỡ.

2.4. Loại bỏ tế bào chết

Sở dĩ da bị sẫm màu thiếu sức sống là do các tác động từ bên ngoài như khói bụi, không khí ô nhiễm và tai nắng mặt trời. Và chỉ khi loại bỏ lớp tế bào chết thì da bạn mới có thể hấp thu những dưỡng chất khác một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cẩn trộn lượng dầu hạnh nhân vừa đủ với đường nâu, xoa đều lên da theo hình vòng tròn. Nên thực hiện tối đa 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

2.5. Điều trị bệnh vảy nến và chàm.

Với khả năng dưỡng ẩm dịu nhẹ, kháng viêm nên Dầu hạnh nhân có thể hổ trợ các bệnh lí ngoài da như vảy nên hay chàm.

Pha theo liều lượng 2-5-5-3 dầu hạnh nhân, tinh dầu Chamomile, tinh dầu lavender, vitamin E. Sau đó bôi hỗn hợp nên vùng da cần điệu trị.

2.6. Cải thiện tình trạng mụn trứng cá

Hàm lượng Axit béo omega-3 trong dầu giúp hòa tan lượng dầu thừa trên da. Kiểm soát da dầu hiệu quả. Song song đó, Retinol ức chế sự sinh sôi của mụn trứng cá và tái tạo da.

2.7. Thay thế kem hoặc sữa dưỡng thể

Do đặc tính dịu nhẹ và thẩm thấu tốt, mùi thơm tự nhiên không quá nồng, người ta có thể dùng dầu hạnh nhân hoặc pha chung với một số sản phẩm dưỡng da khác thay thế cho các loại kem dưỡng da tay, da chân, giúp da luôn mềm mại và mịn màng dù ở bất cứ điều kiện nào (trong phòng máy lạnh, ngoài trời nắng, gió bụi…).

2.8. Làm dầu tẩy trang

Dầu hạnh nhân có khả năng làm mở các lỗ chân lông, dễ dàng cuốn trôi bụi bẩn, phấn trang điểm, bã nhờn, ngăn chặn sự xuất hiện của mụn trứng cá và mụn đầu đen. Độ nhớt trong dầu làm giảm sự ma sát của bông tẩy trang lên gia, giảm sự tổn thương cho da mà còn có thể tẩy đi những sản phẩm chống nước cứng đầu

2.9. Tẩy tế bào chết môi, trị khô môi, nứt nẻ.

Để có đôi môi mềm mại, căng mọng và hồng hào là điều ao ước của mọi cô gái. TK Cosmetic mách bạn mẹo nhỏ dưới đây để có được đôi môi ưng ý nhé

Trộn đều hỗn hợp dầu hạnh nhân và mật ong. Bôi hỗn hợp lên môi thường xuyên hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy môi bị khô. Tình trạng khô môi hay nứt nẻ sẽ được cải thiện rõ rệt.

2.10. Đẩy lùi tịnh trạng sạm nám da do ánh sáng mặt trời.

Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên à chúng ta không có biện pháp bảo vệ hay thoa kem chống nắng thì da mặt và cơ thể có xu hướng đen sạm đi hoặc bị rám nắng. Nếu khắc phục tình trạng này, da sẽ trở nên đều và sáng màu trở lại,

bạn có thể pha một hỗn hợp dầu hạnh nhân và mật ong, nước cốt chanh và cà phê bột sữa dê thành hỗn hợp sệt, bôi lên vùng da bị cháy nắng, để yên 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Làm ít nhất 2-3 lần/tuần trong liên tục 3-4 tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 10 công dụng thông dụng nhất đối với làn da mà TK Cosmetic chọn lọc. Ngoài ra, Dầu hạnh nhân còn có thể điều trị một số bệnh lí khác dành cho sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa; tăng cường trí nhớ;…

10 công dụng nâng cấp nhan sắc đáng kinh ngạc của dầu hạnh

 

3. Ứng dụng của Dầu hạnh nhân (Sweet Almond Oil) đối với làn da.

  • Kem dưỡng ẩm mắt, môi, da mặt, da tay.
  • Nước tẩy trang
  • Kem trị mụn
  • Kem chống nắng
  • Xà phòng, sữa tắm, dầu gội đầu

Công ty TNHH TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạnh nhân (Sweet Almond Oil) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

 

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

TK Cosmetic Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

 

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.