/
/
/
/
Isopropyl Myristate (DầuIPM) – Chất nhũ hoá – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Isopropyl Myristate (DầuIPM) – Chất nhũ hoá – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

sopropyl Myristate nguyen-lieu

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Là một chất dưỡng ẩm hoạt động theo cơ chế làm mềm da. Nó là giải pháp cho những làn da khô hoặc bị bong tróc do thời tiết hanh khô. Sản phẩm có chứa Isopropyl Myristate giúp tạo một lớp màng bảo vệ trên da. Ngăn ngừa sự mất nước trên da và ngăn cách những tác nhân gây hại bên ngoại ảnh hưởng lên da.

 

 

Isopropyl Myristate

Dạng dầu lỏng có độ sánh nhẹ, không màu, không tan trong nước

Làm mềm da, làm dày, tạo độ bóng mướt cho sản phẩm ngoài ra dầu Isopropyl myristate có tác dụng làm giảm cảm giác nhờn rít trên da do các thành phần gốc dầu có trong sản phẩm gây ra.

  • Kem dưỡng mắt
  • Kem dưỡng ẩm mặt, body.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xã
  • Son môi, son dưỡng
  • Huyết thanh

Malaysia

Dầu nền là một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm thông dụng được sử dụng khi sản xuất mỹ phẩm. Có nguồn gốc từ thực vật hoặc từ dầu mỏ, trong nó chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho da và những lợi ích về mặt thẩm mỹ khác. Vì vậy, dầu nền đã trở thành nguồn nguyên liệu không thể thay thế.

Nếu bạn là cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó muốn sản xuất, xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm đặc trưng và có sử dụng nguyên liệu dầu nền thì TK Cosmetic hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả nguồn nguyên liệu, công thức được nghiên cứu riêng biệt và đa dạng phục vụ cho từng sở thích của quý khách hàng.

Hôm nay, TK Cosmetic xin được giới thiệu đến quý khách hàng một trong những loại dầu nền được ưa chuộng và được tin dùng bởi nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm. Đó là Dầu IPM (Isopropyl Myristate).

1.   Isopropyl Myristate là gì?

Isopropyl Myristate là một loại dầu tổng hợp từ hai thành phần chính. Một là từ rượu isopropyl là một dẫn xuất của propan và hai là axit myristic (một axit béo có trong tự nhiên) thường được tìm thấy ở dầu dừa, đậu khấu hoặc trong mỡ động vật. Khi kết hợp với các thành phần chăm sóc da khác, Dầu IPM sẽ làm tăng hiệu quả của sản phẩm lên rất nhiều. Vì vậy, nó được xem là một trong những chất quan trọng không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm và được sử dụng phổ biến từ kem dưỡng da, kem cạo râu, kem chống lão hóa,…

>>> Xem thêm: Tổng hợp các hoạt chất dưỡng da chống lão hóa

Có rất nhiều chất dưỡng ẩm làm mềm trên thị trường, isopropyl myristate đặc biệt ở chỗ có thêm lợi ích tăng cường sự hấp thu chất dinh dưỡng lên da của các thành phần khác.

Isopropyl Myristate (Dầu IPM) – Nguyên liệu mỹ phẩm thông dụng
Dầu IPM

2. 3 lợi ích của Isopropyl Myristate lên làn da.

2.1. Khả năng làm mềm da.

Là một chất dưỡng ẩm hoạt động theo cơ chế làm mềm da. Nó là giải pháp cho những làn da khô hoặc bị bong tróc do thời tiết hanh khô. Sản phẩm có chứa Isopropyl Myristate giúp tạo một lớp màng bảo vệ trên da. Ngăn ngừa sự mất nước trên da và ngăn cách những tác nhân gây hại bên ngoại ảnh hưởng lên da.

>>> Xem thêm: Dầu cám gạo (Rice Bran Carrier Oil) – Dầu nền mỹ phẩm

2.2. Tăng cường hấp thụ

Isopropyl myristate (Dầu IPM) giúp cải thiện sự hấp thụ các chất dinh dưỡng của các sản phẩm khác lên làn da. Nó thay đổi cấu trúc cùng lớp sừng bên ngoài cùng của da, giúp da dễ dàng hấp thu khi tiếp xúc với các dưỡng chất khác Đây là một đặc điểm tuyệt vời của Isopropyl myristate (Dầu IPM)  khi bạn có thể tận dụng tối đa các thành phần chăm sóc da trong mỹ phẩm của bạn.

>>> Xem thêm: Dầu Babassu – Dầu nền mỹ phẩm

2.3. Tăng tính thẩm mỹ, cải thiện kết cấu sản phẩm.

Mặc dù lợi ích này không liên quan nhiều đến làn da. Tuy nhiên nó giúp sản phẩm mang tính thẩm mỹ hơn. Đem lại cảm giác mịn màng, là kem nhưng không gây nhờn hoặc bết dính.

Hỗn hợp được hòa trộn đều hơn và gắn kết hơn, tạo thành một khối thống nhất. Ngoài ra có thể kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm mỹ phẩm.

>>> Xem thêm: Loại dầu nền mỹ phẩm đến từ thiên nhiên là Dầu Olive

Isopropyl Myristate (Dầu IPM) – Nguyên liệu mỹ phẩm thông dụng
Mua dầu nền mỹ phẩm IPM giá sỉ

3. Một số tác dụng phụ cần lưu ý khi sử dụng Isopropyl Myristate (Dầu IPM).

Theo nghiên cứu và kết quả thu được từ HỘI ĐỒNG CHUYÊN ĐÁNH GIÁ THÀNH PHẦN MỸ PHẨM cho rằng Isopropyl Myristate an toàn khi sử dụng ở nồng độ thích hợp. Tuy nhiên, vẫn còn 2% khả năng nhạy cảm có thể xảy ra ở một số người.

Thêm một vấn đề nữa là khả năng gây mụn có thể xảy ra nếu chúng ta sử dụng quá liều lượng Isopropyl Myristate. Nó làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dễ sản dinh ra vi khuẩn gây mụn hoặc bụi bẩn có thể bám trụ vào. Vì vậy, TK Cosmetic khuyên bạn nên sử dụng với chỉ số nồng độ từ 0,001 – 20%. Nếu bạn muốn tăng độ ẩm cao hơn ở một số sản phẩm đặc biệt bạn có thể sử dụng cao hơn.

4. Ứng dụng của Isopropyl Myristate (Dầu IPM).

  • Kem dưỡng mắt
  • Kem dưỡng ẩm mặt, body.
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xã
  • Son môi, son dưỡng
  • Huyết thanh

Công ty TNHH TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu IPM (Isopropyl Myristate) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

TK CosmeticHoline: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.