/
/
/
Xanthan gum – Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên

Xanthan gum – Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên

Một trong những nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Xanthangum, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Xanthan Gum là một polysaccharide tự nhiên tạo ra thông qua quá trình lên men của đường (glucose hoặc sucrose) bởi vi khuẩn Xanthomonas campestris.

Xanthan gum

Bột mịn trắng, không mùi, không chứa gluten, không vón cục. Hòa tan trong nước lạnh hoặc ấm.

  • Là chất tạo dặc, đông đặc kem, chất làm dày
  • Cho phép gắn kết các thành phần mỹ phẩm khác nhau.
  • Ổn định nhũ tương
  • Tạo gel cho chế phẩm lỏng
  • Kiểm soát độ nhớt
  • Giảm sức căng bề mặt và góp phần phân phối đồng đều sản phẩm khi sử dụng
  • Tạo dòng chảy đẹp cho sản phẩm
  • Không gây kích ứng và không độc haị.

Dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da, kem, sữa tắm dạng gel,….

Trung Quốc

Một trong những nguyên liệu mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là Xanthangum, cùng TK Cosmetic tìm hiểu hoạt chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!


1. Nguyên liệu làm mỹ phẩm Xanthangum là gì?

Nguyên liệu mỹ phẩm Xanthan gum được tạo ra từ quá trình lên men đường bởi vi khuẩn Xanthomonas campestris.

Xanthan Gum được ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm và mỹ phẩm nhờ vào tính tạo đặc, tăng cường kết cấu và ổn định nhũ tương. Bởi vì có nguồn gốc thiên nhiên nên nó an toàn cho sức khỏe.

Công dụng của Xanthan Gum trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Tăng độ nhớt cho chất lỏng
  • Tạo kết cấu mềm mịn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.
  • Là nhũ tương dầu trong nước để giúp ổn định dầu và chống kết dính.

2. Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể, sữa tắm
  • Tẩy tế bào chết
  • Sữa rửa mặt, nước rửa tay
  • Xà phòng lỏng
  • Kem dưỡng da mặt và da cơ thể

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm – tạo đặc thể Gel Xathangum chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.