/
/
/
DOE 120KC – Chất tạo đặc mỹ phẩm

DOE 120KC – Chất tạo đặc mỹ phẩm

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc mỹ phẩm – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da. Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là DOE 120KC chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

PEG 120 (DOE 120) có nguồn gốc thực vật và là một nguyên liệu rất được ưa chuộng trong dầu gội.

PEG 120 – Methy Glucose Dioleate

Dạng rắn cứng màu trắng đến vàng nhạt.

  • Có tác dụng làm sạch và làm đặc hệ dung dịch khi có tác nhân tạo bọt trong sản phẩm như: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa tay …
  • Dòng chảy khi đặc của DOE 120 là dẻo dai ko vón cục, ngoài ra nó còn có tác dụng làm mềm sợi tóc
  • Giữ ẩm
  • Cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng
  • Tăng đặc cho sản phẩm hiệu quả
  • Giảm kích ứng liên quan đến chất hoạt động bề mặt
  • Không làm giảm bọt đối với các sản phẩm tẩy rửa
  • Phù hợp cho cả da và tóc

Dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa tay……

Hàn Quốc

Một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên nhất là chất tạo đặc mỹ phẩm – hay còn gọi là tạo đặc thể Gel. Với khả năng mang lại sự ổn định trong sản phẩm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như khả năng dưỡng ẩm tự nhiên nhưng thành phần lại cực kì an toàn cho da.
Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm hay đang tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng – giá sỉ thì TK Cosmetic rất hân hạnh đồng hành cùng với quý khách.

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây là DOE 120KC chất này có lợi ích gì trong công thức mỹ phẩm nhé!


Công dụng của chất tạo đặc DOE 120KC

  • DOE 120KC là chất tạo đặc và tăng cường tính nhất quán trong sản phẩm.
  • Tạo kết cấu mềm mịn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Tạo gel tốt và không làm sản phẩm bị vón cục.
  • Tăng độ đặc cho sản phẩm trong suốt.
  • Gia nhiệt nhưng không làm mất độ đặc của sản phẩm.

Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể, sữa tắm
  • Tẩy tế bào chết
  • Sữa rửa mặt, nước rửa tay
  • Xà phòng lỏng
  • Kem dưỡng da mặt và da cơ thể

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm – tạo đặc thể DOE -120KC chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.