/
/
/
Tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn) – Eucalyptus – Nguyên liệu thiên nhiên 100%

Tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn) – Eucalyptus – Nguyên liệu thiên nhiên 100%

Nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu khuynh diệp

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn) nguyên chất Mộc Mây 100ml có mùi hương: nồng ấm. Bạch đàn là loại cây và cũng là loại thuốc phổ biến được trồng khắp nơi ở VN. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng bạch đàn để trị bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, các chứng ho do cảm cúm, trị đau nhức và thấp khớp,giảm sốt, lợi tiểu.

Eucalyptus Essential Oil

Tinh dầu khuynh diệp dạng lỏng, có hương thơm dịu mát

  • Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng se khít lỗ chân lông, tái tạo tế bào da, cung cấp độ ẩm cho làn da, mang đến cho các chị em một làn da mịn màng.
  • Những dưỡng chất có trong tinh dầu khuynh diệp còn giúp trị mụn, giảm sưng tấy hiệu quả. Chính vì thế, tinh dầu này được sử dụng để chế tạo nên những loại kem dưỡng da từ thiên nhiên và rất an toàn.
  • Chăm sóc tóc: Các thành phần hoạt tính được tìm thấy trong tinh dầu khuynh diệp kích thích các mạch máu ở da đầu, làm tăng lưu lượng máu đến các nang lông. Điều này khuyến khích phát triển tóc khỏe mạnh. Là một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên, tinh dầu khuynh diệp cũng phổ biến như điều trị chấy.

Sữa rửa mặt. Kem face: kem dưỡng da, kem chống lão hoá, tẩy tế bào chết. Lotion. Kem body: dướng trắng da, tăng cường tinh chất cho da, tẩy tế bào chết. Dầu gội, kem xả dưỡng tóc, trị rụng tóc. Xịt khử mùi. Tinh dầu xông hơi, massage

Nên pha loãng tinh dầu khi sử dụng.

Ấn Độ

Tinh dầu khuynh diệp (bạch đàn) nguyên chất Mộc Mây 100ml có mùi hương: nồng ấm. Bạch đàn là loại cây và cũng là loại thuốc phổ biến được trồng khắp nơi ở VN. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng bạch đàn để trị bệnh hen suyễn, viêm mũi dị ứng, các chứng ho do cảm cúm, trị đau nhức và thấp khớp,giảm sốt, lợi tiểu.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.