/
/
/
Tinh dầu đàn hương (Sandalwood Essential Oil)

Tinh dầu đàn hương (Sandalwood Essential Oil)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Đàn hương là một loại cây gỗ rất quý hiếm, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Thân và lá đàn hương được chưng cất hơi nước để tạo ra tinh dầu. Trong tinh dầu có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do, chống lão hoá, giúp da săn chắc, mịn màng. Ngoài ra, tinh dầu đàn hương còn có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn cho da, giúp cải thiện tình trạng mụn trứng cá.

Santalum Album (Sandalwood) Oil

Dạng lỏng, màu từ vàng nhạt đến vàng đậm, mùi thơm ngọt, dai, trầm, quyến rũ, mùi ấm, tan trong dầu.

  • Kích thích tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress
  • Ngăn ngừa hình thành mô sẹo trên da
  • Giữ ẩm cho da, làm mềm da, cải thiện tình trạng da khô, nứt nẻ, viêm da, phát ban.
  • Kháng viêm; hổ trợ điều trị mụn cám, mụn đầu đen
  • Làm săn chắc da, hỗ trợ chống lão hóa
  • Mờ vết thâm do mụn
  • Sử dụng làm hương liệu trong ngành sản xuất nước hoa, mỹ phẩm

Lotion, body butter, cream, sáp dưỡng, kem ủ tóc, nước hoa khô, nến thơm……

Ấn Độ

Đàn hương là một loại cây gỗ rất quý hiếm, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Thân và lá đàn hương được chưng cất hơi nước để tạo ra tinh dầu. Trong tinh dầu có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do, chống lão hoá, giúp da săn chắc, mịn màng. Ngoài ra, tinh dầu đàn hương còn có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn cho da, giúp cải thiện tình trạng mụn trứng cá.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.