/
/
/
Tinh dầu hương thảo (Rosemary essential oil)

Tinh dầu hương thảo (Rosemary essential oil)

Nguyên liệu tinh dầu hương thảo

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

trong việc giảm ngứa và viêm liên quan đến bệnh chàm. Nhiều vấn đề về da khác, chẳng hạn như mụn trứng cá, cũng được cho là giảm bớt với sự hỗ trợ của hoa cúc.

Rosmarinus officinalis (Rosemary) Leaf Oil

  • Màu: vàng nhạt, trong suốt
  • Mùi: mùi thơm đặc trưng của tinh dầu hương thảo
  • Tỷ trọng: 0.920g/ml (20 °C)

Tinh dầu hương thảo (Rosemary essential oil) được chiết xuất từ lá và cành của cây hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước tinh dầu hương thảo  vẫn giữ nguyên được hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp tinh tế. Tinh dầu Hương thảo có nhiều công dụng hữu ích như: chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, se nhỏ lỗ chân lông, cải thiện trí nhớ, giảm đau nhức, giảm stress, xua tan mệt mỏi giúp cơ thể cảm thấy thoải mái nhanh chóng.

Xông tinh dầu, nước hoa, kem dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả tóc…

Sản phẩm chăm sóc cá nhân (0.5-2%), sản phẩm tẩy rửa (0.5-4%), nến thơm (5-20%), nước hoa (tùy chỉnh).

Ấn Độ

Tinh dầu hương thảo  được chiết xuất từ lá và cành của cây hương thảo bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước tinh dầu hương thảo  vẫn giữ nguyên được hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp tinh tế

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.