/
/
/
Tinh dầu hoa lài (Jasmine Essential Oil)

Tinh dầu hoa lài (Jasmine Essential Oil)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Tinh dầu hoa lài được chiết xuất từ những bông hoa lài được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất, thanh khiết nhất để tạo ra hương thơm ngọt ngào, quyến rũ. Hiện nay, tinh dầu hoa lài được ứng dụng khá nhiều trong đời sống, đặc biệt là ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp để giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.

Inci name: Jasminum Officinale (Jasmine) Oil

Tính chất vật lý: Dạng lỏng, không màu, mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào, thanh khiết, quyến rũ và tan trong dầu.

Công dụng:

  • Giải tỏa căng thẳng, stress, giúp thư giãn, nâng cao tinh thần
  • Dưỡng ẩm cho da, giúp da mịn màng, căng bóng
  • Giúp se khít lỗ chân lông
  • Dưỡng da trắng sáng tự nhiên, mịn màng.
  • Hỗ trợ điều trị sẹo, rạn da
  • Có chứa hoạt tính chống oxy hoá, giúp chống lại các gốc tự do, tăng sinh collagen, săn chắc da, góp phần làm trẻ hoá làn da.
  • Có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa hình thành mụn.
  • Làm dịu các vùng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.
  • Sử dụng làm hương liệu trong ngành sản xuất nước hoa, mỹ phẩm.

Ứng dụng: Xông tinh dầu, nước hoa, kem dưỡng trắng da, lotion dưỡng da….

Tỉ lệ sử dụng:

  • 5 – 2% sản phẩm chăm sóc cá nhân
  • 5 – 4% sản phẩm tẩy rửa
  • 5 – 20% sản phẩm nến thơm
  • Tuỳ chỉnh cho sản phẩm nước hoa
  • 3 – 6 giọt cho xông tinh dầu

Xuất xứ: Ấn Độ

Tinh dầu hoa lài được chiết xuất từ những bông hoa lài được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất, thanh khiết nhất để tạo ra hương thơm ngọt ngào, quyến rũ. Hiện nay, tinh dầu hoa lài được ứng dụng khá nhiều trong đời sống, đặc biệt là ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp để giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.