Redensyl

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Redensyl là sự đột phá mới nhằm chống rụng tóc, được xem là “thần dược kích thích mọc tóc”, là giải pháp thay thế tốt nhất cho việc cấy tóc. Đây là hoạt chất mỹ phẩm chăm sóc tóc đầu tiên dựa trên các nghiên cứu về y học tái tạo và có thể cho kết quả tốt hơn so với phẫu thuật cấy tóc trong 84 ngày.

Glycerin, Water, Sodium Metabisulfite, Larix Europaea Wood Extract, Glycine, Zinc Chloride và Camellia Sinensis Leaf Extract.

Dạng lỏng trong suốt, có màu vàng vàng, không mùi, tan trong nước.

 

  • Nguồn gốc từ thực vật và công nghệ sinh học.
  • Là một phương pháp điều trị tăng trưởng tóc đột phá nhằm mục tiêu sự phát triển của tóc ở cấp độ tế bào. Giúp da đầu khỏe mạnh và củng cố cấu trúc sợi tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.
  • Thúc đẩy giai đoạn phát triển của nang tóc đi lên.
  • Rút ngắn giai đọan thoái hóa của tóc, gây ức chế cho sợi tóc không rụng.
  • Có thêm chiết xuất trà xanh giúp kháng viêm và làm dịu da đầu, tránh ngứa.
  • Cung cấp Kẽm (Zinc) bổ sung kẽm cho sợi tóc chắc khoẻ, không bị rụng.
  • Nên sử dụng Redensyl trong thời gian từ 5 – 6 tháng để thấy được công dụng của nó.
  • Theo nghiên cứu test lâm sàng trong vòng 3 tháng thì cho ra kết quả mọc 5000 – 10000 sợi tóc mới. Vì thế mà Redensyl được xem là đại diện cho thế hệ phân tử kích hoạt mọc tóc mới.

Thuốc trị rụng tóc, dưỡng tóc, serum dưỡng tóc, serum dưỡng tóc chống lão hóa, serum mọc mi, mascara hoạt tính, thuốc mọc lông mày….

Thụy Sĩ, Pháp

Redensyl là sự đột phá mới nhằm chống rụng tóc, được xem là “thần dược kích thích mọc tóc”, là giải pháp thay thế tốt nhất cho việc cấy tóc. Đây là hoạt chất mỹ phẩm chăm sóc tóc đầu tiên dựa trên các nghiên cứu về y học tái tạo và có thể cho kết quả tốt hơn so với phẫu thuật cấy tóc trong 84 ngày.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.