/
/
/
DMDM Hydantoin – Chất bảo quản mỹ phẩm làm đẹp

DMDM Hydantoin – Chất bảo quản mỹ phẩm làm đẹp

Chất bảo quản mỹ phẩm là một trong những thành phần không thể thiếu đối với hầu hết mỹ phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chất bảo quản có khả năng ức chế đến vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây hại đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, chất bảo quản mỹ phẩm là loại chất rất cần thiết khi sản xuất hoặc gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để sử dụng chất bảo quản nào là phù hợp? Với hàm lượng bao nhiêu? Và thậm chí là giá cả có hợp lí hay không? Là điều mà bất kì nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng quan tâm. Hôm nay TK Cosmetic xin giới thiệu đến quý bạn đọc một hoạt chất bảo quản mỹ phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là DMDMH hydantoin.

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Là hợp chất hữu cơ thuộc một nhóm các hợp chất được gọi là hydantoin.  Nó là một chất bảo quản ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tăng trưởng của vi sinh vật, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. 

DMDM Hydantoin

Dạng lỏng, màu vàng nhẹ, mùi đặc trưng, tan vô hạn trong nước

  • Là chất bảo quản không paraben và halogen.
  • Giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, nấm men và vi khuẩn có hại và có hiệu quả cao chống lại vi khuẩn gram âm và gram dương.
  • Sử dụng được trong tất cả các dòng mỹ phẩm (leave-on & rinse-off products).
  • Với khả năng tan trong nước tốt nó có thể được thêm vào hệ nước mà không cần gia nhiệt, giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất.
  • Chất bảo quản mỹ phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường đến 6 – 18 tháng.
  • Là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, vì nó sẽ không tích tụ lại mà bị phân hủy không làm phá vở vi sinh vật trong lòng đất.

Serum, kem, mask, toner, xịt khoáng, lotion, dầu gội, khăn ướt và các sản phẩm chăm sóc da khác,…

Ấn Độ, Indonesia

Chất bảo quản mỹ phẩm là một trong những thành phần không thể thiếu đối với hầu hết mỹ phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chất bảo quản có khả năng ức chế đến vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây hại đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, chất bảo quản mỹ phẩm là loại chất rất cần thiết khi sản xuất hoặc gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để sử dụng chất bảo quản nào là phù hợp? Với hàm lượng bao nhiêu? Và thậm chí là giá cả có hợp lí hay không? Là điều mà bất kì nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng quan tâm.

Hôm nay TK Cosmetic xin giới thiệu đến quý bạn đọc một hoạt chất bảo quản mỹ phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là DMDMH hydantoin.

 

1.   Chất bảo quản mỹ phẩm DMDMH hydantoin là gì?

DMDMH hydantoin là chất bảo quản không paraben và halogen. Được sử dụng phổ biến trong tất cả các dòng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Hợp chất này có khả năng làm chậm quá trình phát triển của vi khuẩn có hại.

DMDMH hydantoin là hoạt chất an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Có khả năng hòa tan tốt trong nước và không cần gia nhiệt.


2. Công dụng của DMDMH hydantoin

  • Chất bảo quản được sử dụng trên toàn thế giới có công dụng chính là ức chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn gây hại trong sản phẩm.
  • Kéo dài thời hạn sử dụng
  • Hỗ trợ cấp ẩm, làm mềm da
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất

3. Ứng dụng

  • Kem mặt, kem body, sữa dưỡng thể hay gel
  • Mỹ phẩm trang điểm
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dầu xả, tạo kiểu
  • Nước hoa
  • Sữa rửa mặt và sản phẩm dành cho em bé.
  • Serum
  • Toner
  • Lotion

TK Cosmetic cung cấp chất bảo quản mỹ phẩm DMDMH hydantoin chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.