Coco glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion có thể được sử dụng như chất tạo bọt, làm sạch, điều hòa và tạo độ nhớt cho chất tẩy rửa và dầu gội đầu.
/
/
/
Cocoglucoside – Chất tạo bọt – Chất hoạt động bề mặt
Cocoglucoside – Chất tạo bọt – Chất hoạt động bề mặt
Coco glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion có thể được sử dụng như chất tạo bọt, làm sạch, điều hòa và tạo độ nhớt cho chất tẩy rửa và dầu gội đầu.
Coco glucoside, Glyceryl oleate
Coco Glucoside là một chất tạo bọt có màu vàng, tồn tại ở dạng tinh thể lỏng và có thể tan được trong dầu.
Vitamin C, polyphenol và catechin giúp chống lão hoá, làm se da, làm mờ vết thâm và các đốm sắc tố trên da.Chiết xuất táo đặc biệt thích hợp dùng làm toner, dành cho da dầu, mụn, lỗ chân lông to, da xỉn màu.
dầu gội đầu, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu xả, thuốc nhuộm tóc,…
2 – 30%.
Thailand
Axit ferulic là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc từ thực vật, thường được tìm thấy trong thành tế bào của các loại trái cây và ngũ cốc. Trong ngành mỹ phẩm, axit ferulic được xem như một "siêu anh hùng" nhờ khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và stress.
Lượng ceramide trên da giảm dần theo tuổi tác nên cần phải bổ sung đúng thời điểm để duy trì chức năng hàng rào bình thường của da, tránh tổn thương từ môi trường, duy trì sức sống để có làn da tươi trẻ
CeraSkin O có thành phần Ceramide NP (3B) 3%, giúp tái tạo lipid giữa các tế bào để tăng cường hàng rào bảo vệ da, bảo vệ da khỏi tác hại từ bên ngoài
L-theanine – một loại amino acid ban đầu được tìm thấy đặc biệt trong lá trà như trà xanh, trà đen và một số loại nấm
Đây là thành phần chống nắng vật lý, sử dụng công nghệ đóng gói để kết hợp iron oxide và titanium dioxide, có thể chặn tia UVB và tia UVA
FINEX-50-OTS khác với loại kẽm thông thường là thành phần này được xử lý bằng cách bọc một lớp triethoxycaprylylsilane bên ngoài phần khoáng chất ZnO
PARSOL Shield bảo vệ phổ rộng chống lại cả tia UVA và UVB trong phạm vi bước sóng 290-370 nm
AMILITE GCK-12H là chất hoạt động bề mặt anion có nguồn gốc từ từ acid béo của dầu dừa và glycine