/
/
/
Coco Betain (CAB) – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Coco Betain (CAB) – Nguyên liệu làm mỹ phẩm

Chất hoạt động bề mặt coco betaine

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Coco betain là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng.

Cocamidopropyl betaine

Là chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ.

Coco betain cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với năng suất làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.

Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé.

4-40% tùy thuộc vào yêu cầu mức độ làm sạch và tạo bọt.

Coco betain là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.