Coco betain là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng.
/
/
/
Coco Betain (CAB) – Nguyên liệu làm mỹ phẩm
Coco Betain (CAB) – Nguyên liệu làm mỹ phẩm
Coco betain là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, tan trong nước với quãng pH rộng.
Cocamidopropyl betaine
Là chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ.
Coco betain cũng có thể được dùng như chất hoạt động bề mặt chính với năng suất làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé.
4-40% tùy thuộc vào yêu cầu mức độ làm sạch và tạo bọt.
USA
Axit ferulic là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc từ thực vật, thường được tìm thấy trong thành tế bào của các loại trái cây và ngũ cốc. Trong ngành mỹ phẩm, axit ferulic được xem như một "siêu anh hùng" nhờ khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của môi trường như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và stress.
Lượng ceramide trên da giảm dần theo tuổi tác nên cần phải bổ sung đúng thời điểm để duy trì chức năng hàng rào bình thường của da, tránh tổn thương từ môi trường, duy trì sức sống để có làn da tươi trẻ
CeraSkin O có thành phần Ceramide NP (3B) 3%, giúp tái tạo lipid giữa các tế bào để tăng cường hàng rào bảo vệ da, bảo vệ da khỏi tác hại từ bên ngoài
L-theanine – một loại amino acid ban đầu được tìm thấy đặc biệt trong lá trà như trà xanh, trà đen và một số loại nấm
Đây là thành phần chống nắng vật lý, sử dụng công nghệ đóng gói để kết hợp iron oxide và titanium dioxide, có thể chặn tia UVB và tia UVA
FINEX-50-OTS khác với loại kẽm thông thường là thành phần này được xử lý bằng cách bọc một lớp triethoxycaprylylsilane bên ngoài phần khoáng chất ZnO
PARSOL Shield bảo vệ phổ rộng chống lại cả tia UVA và UVB trong phạm vi bước sóng 290-370 nm
AMILITE GCK-12H là chất hoạt động bề mặt anion có nguồn gốc từ từ acid béo của dầu dừa và glycine