SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate) là chất hoạt động bề mặt anion, không tồn tại ở dạng tự nhiên mà được tổng hợp từ công nghiệp thông qua phản ứng ethoxylation của nhóm chất gốc rượu dodecyl. Có tính năng làm sạch, tạo bọt nhanh và an toàn cao

Sodium Laureth Sulfate

Dạng sệt có màu trắng trong suốt hoặc vàng nhạt. Gần giống thể trạng của Vaseline. Có mùi nhẹ và độ nhớt trung bình

  • SLES là một chất tạo bọt giá thành thấp và rất hiệu quả.
  • Là chất giúp tạo bọt cho các sản phẩm mỹ phẩm. Bọt của SLES tạo ra là khá bền, độ đặc của bọt cao, bọt to, rất dày, hoạt tính bề mặt thấp nên ít gây hại đến da.
  • Là chất dùng để làm sạch bụi bẩn, rửa trôi dầu nên giúp tẩy trang và loại bỏ dầu thừa trên da.
  • Giúp hoà tan dầu vào nước, giúp làm sạch da và tóc.
  • Không xâm nhập vào da hay màng nước nên không gây kích ứng da.
  • Có hoạt tính nhẹ hơn so với SLS vì đã trải qua quá trình ethoxylate nên ít gây kích ứng hơn SLS.

Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, các loại dầu gội, sữa tắm, dầu xả, nước rửa chén,…

  • Nhỏ hơn 20% tùy theo từng sản phẩm
  • 3 – 10% sử dụng trong các sản phẩm làm sạch da

Thái Lan, Singapore

SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate) là chất hoạt động bề mặt anion, không tồn tại ở dạng tự nhiên mà được tổng hợp từ công nghiệp thông qua phản ứng ethoxylation của nhóm chất gốc rượu dodecyl. Có tính năng làm sạch, tạo bọt nhanh và an toàn cao

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.