/
/
/
Vanillyl Butyl Ether (VBE) – Hoạt chất làm nóng – tan mỡ

Vanillyl Butyl Ether (VBE) – Hoạt chất làm nóng – tan mỡ

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Vanilyl butyl ether (VBE) được chiết xuất từ hoa Tulip có công dụng như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp tay…

Vanillyl Butyl Ether

Chất lỏng không màu đến vàng nhạt, hương vị cay, hương thơm vanillin nhẹ. Không hòa tan trong nước, hòa tan trong dầu

 

  • Là một nguyên liệu có thể được sử dụng trong thực phẩm (1 tác nhân tạo hương vị), mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
  • Sử dụng làm chất làm ấm hoặc chất làm nóng. Tác động đến cảm giác ấm lên vừa phải và lâu dài trên da để tăng tốc quá trình đốt cháy mỡ dưới da, từ đó làm chất giảm mỡ.
  • VBE có cùng cơ chế làm nóng và giãn mạch. VBE tạo cảm giác nóng lên và tăng cường vi tuần hoàn tạo cảm giác sự thư giãn, giảm đau, cảm giác cháy mỡ tăng lượng lipid trong máu, tăng cường bơm máu cho vùng môi, ngực cũng như tăng lưu lượng máu và cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc.
  • Về mặt cấu trúc, tương tự như các chất làm ấm tự nhiên, nhưng ít gây kích ứng, dịu nhẹ, an toàn hơn so với chiết xuất capsaicin (hạt tiêu) hoặc capsicum (ớt), chiết suất gừng.
  • Cảm giác nhiệt của vanillyl butyl ete gấp vài lần so với chiết xuất hạt tiêu.

Kem tan mỡ, gel tan mỡ, sản phẩm tạo dáng và giảm cân, mặt nạ nhiệt….

0.1 – 0.5%. 0.1 % cho môi và các bộ phận nhạy cảm

Trung Quốc

Vanilyl butyl ether (VBE) được chiết xuất từ hoa Tulip có công dụng như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp tay…

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.