/
/
/
Sangmodan – Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho tóc

Sangmodan – Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho tóc

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Rụng tóc, tóc mỏng và ngứa da đầu có thể do một số yếu tố môi trường như khói bụi và ô nhiễm không khí.
Rụng tóc, hoặc tóc mỏng làm mất sự tự tin của con người. Sangmodan đã được phát triển như là một nguyên liệu chăm sóc tóc tự nhiên, bao gồm 11 loại dược liệu Đông y dựa trên các phương thuốc truyền thống.
Sangmodan tăng cường tác dụng chống viêm và cải thiện lưu thông máu đến da đầu nhằm ngăn ngừa rụng tóc hoặc mỏng tóc.

Angelica Dahurica Root Extract, Angelica Gigas Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Capsicum Annum Fruit Extract, Lithospermum Erythrorhizon Root Extract, Lycium Chinense Fruit Extract, Morus Alba Root Extract, Pinus Palustris Leaf Extract,

Thêm vào công thức khi nhiệt độ nhỏ hơn 55°C. Chỉ nên thêm vào quá trình làm mát.

  • Tiêu diệt gốc oxi tự do lên tới 60% (gốc tự do được xem là “sát thủ giấu mặt” gây ra quá trình lão hóa và phần lớn các bệnh tật).
  • Tiêu diệt các superoxide (một trong những gốc tự do nguy hiểm nhất gây ra nhiều tổn thương) tới 90%
  • Kích thích tế bào nhú bì tóc hơn 120%
  • Kích thích mọc tóc tốt, tóc dày hơn có thể nhìn thấy được.

Sản phẩm kích thích mọc tóc

Bao gồm 11 loại dược liệu Đông y dựa trên các phương thuốc truyền thống bao gồm: Bạch chỉ, Đương quy, Trà xanh, Capsicum (thuộc chi ớt), Gromwell (thuộc họ đậu), Câu kỷ tử, Dâu tằm trắng, Mâm xôi đen, Pinus palustris, Rễ Sophora, Hà thủ ô

 

Angelica dahurica (cây Bạch chỉ) được sử dụng như một loại chất chống viêm, thuốc
nhuận tràng và kem chống nấm cho da. Có tác dụng chống vi khuẩn, làm lành vết
thương, làm sáng da, chống oxy hóa và chống viêm.
Angelica gigas (Đương quy), còn được gọi là Đương quy Hàn Quốc, được sử dụng như
một loại thảo dược chính ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong y học cổ truyền, nó đã
được sử dụng để điều trị thiếu máu, đau bụng kinh và hội chứng sau mãn kinh. Nghiên
cứu đã chứng minh tác dụng chống dị ứng và chống viêm của nó.
Trà xanh là loại trà phổ biến nhất ở Đông Á, ít bị oxi hóa nhất trong quá trình chế biến.
Trà xanh đã trở thành một nguyên liệu được sử dụng trong đồ uống, thực phẩm sức khỏe,
thực phẩm chức năng và các sản phẩm mỹ phẩm. Các hoạt chất chính của polyphenol
trong trà xanh là catechin và flavonoid.
Capsicum (thuộc chi Ớt) từ lâu đã được biết đến như là một thực phẩm lành mạnh và
là một nguồn của các hợp chất hoạt động sinh học như flavonoid, phenol, carotenoids,
capsaicinoids và vitamin. Capsaicin, một thành phần chính trong C. annuum cho thấy
nhiều đặc tính hoạt tính sinh học như chống viêm, chống oxy hóa và các hoạt tính
chống béo phì.
Gromwell đã được sử dụng làm thuốc nhuộm màu tím tự nhiên ở Hàn Quốc. Rễ cây
được sử dụng để thúc đẩy lưu thông máu và điều trị bệnh chàm da. Các sắc tố đã được
báo cáo là có hoạt tính chống viêm, chống khuẩn và chống ung thư. Chiết xuất của
Gromwell cũng có đặc tính chống oxy hóa, chống dị ứng và chữa lành vết thương.
Goji (Câu kỷ tử) phân bố chủ yếu ở Đông Á, là một trong những loại thảo dược bổ
phổ biến nhất và từ lâu đã thường được sử dụng trong các loại thảo dược Đông y. Quả
câu kỷ tử thường được ngâm trong nước hoặc rượu mạnh. Quả câu kỷ tử rất giàu
vitamin, khoáng chất, flavonoid, caroten và nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học khác.
Morus alba (dâu tằm trắng) đã được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau như cảm
lạnh, chảy máu mũi, ho, chóng mặt. Trong y học cổ truyền phương Đông, chiết xuất từ
rễ cây M. alba được cho là phương pháp điều trị truyền thống để đẩy nhanh quá trình
lành vết thương.
Quả mâm xôi đen Hàn Quốc thường được sử dụng để làm rượu trái cây, và cũng được
sử dụng như một loại thuốc thảo dược truyền thống để điều trị chứng liệt dương, tiểu
dầm, hen suyễn, dị ứng và các bệnh viêm nhiễm. Có hoạt tính chống oxy hóa, chống
viêm và chống ung thư. Chiết xuất R. coreanus (Mâm xôi) cho thấy tác dụng chống
lão hóa và chống béo phì.

Pinus palustris, thường được gọi là thông lá dài, là một cây thường xanh. Được sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến thận và bàng quang và các chứng bệnh về da, vết thương, vết bỏng.

 Rễ Sophora khô là một loại thảo dược nổi tiếng ở Đông Á và nó đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau tiêu chảy, bệnh chàm, bệnh vẩy nến và ung thư. Kết quả thí nghiệm cũng cho thấy S. flavescens thúc đẩy sự phát triển của tóc và có thể có hiệu quả đối với viêm da trên tạng cơ địa dị ứng và các vấn đề viêm da khác.
Cây hà thủ ô đỏ chứa 1,7% anthraglycosid, trong đó có emodin, physcion, rhein,
chrysophanol. Ngoài ra, trong hà thủ ô đỏ còn có chứa 1,1% protid, 45,2% tinh bột,
3,1% lipid, 4,5% chất vô cơ, 26,45g các chất tan trong nước, lecitin, rhaponticin
(rhapontin, ponticin).
Dịch chiết Hà thủ ô làm chậm quá trình thoái hóa của tế bào, giúp tóc giữ được màu
sậm, đen dài, giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Ngoài ra, cải thiện tuần hoàn não, cải
thiện chứng rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu..

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.