/
/
/
PEG-7 Glyceryl Cocoate – Nguyên liệu dưỡng ẩm an toàn cho mọi loại da

PEG-7 Glyceryl Cocoate – Nguyên liệu dưỡng ẩm an toàn cho mọi loại da

nguyen lieu duong am

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

PEG-7 Glyceryl Cocoate là một ester không ion được ly trích từ dầu dừa đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt, chất tạo bọt và dưỡng da. Nó giúp làm mềm da, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, mang lại cho da vẻ mềm mại, mịn màng.

PEG 7 Glycerin Cocoate

Dạng lỏng, trong suốt, có màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, hoà tan trong nước và rượu, không hoà tan trong dầu.

  • Đóng vai trò như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp làn da được mềm mại và mịn màng.
  • Giảm sức căng bề mặt của chất được nhũ hoá.
  • Nhờ độ nhớt và mật độ thấp nên nó có khả năng lan truyền cao.
  • Là chất nhũ hoá, chất hoạt động bề mặt, tăng cường độ trơn mướt cho da.
  • Tạo bọt cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Kem, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng,…

Đức và Malaysia

Bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm dưỡng ẩm nhưng chưa biết lựa chọn nguyên liệu dưỡng ẩm nào? Để sản phẩm đạt chất lượng và mang lại hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu chất lượng, không gây kích ứng da và an toàn cho sức khỏe.

 

Đó là lí do TK Cosmetic muốn giới thiệu đến quý khách hàng hàng loạt nguyên liệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Một trong những nguyên liệu dưỡng ẩm đang được quan tâm gần đây là PEG-7.

Nguồn gốc của nguyên liệu dưỡng ẩm PEG-7

 

PEG-7 glyceryl cocoate có nguồn gốc từ axit béo dầu dừa và polyethylene glycol. PEG là viết tắt của ‘polyethylene glycol’ và con số 7 bên cạnh nó đề cập đến trọng lượng phân tử của nó.

Tác dụng của PEG-7 glyceryl cocoate

 

Tính năng của PEG -7- Glyceryl Cocoate:

– Là chất nhũ hoá, chất hoạt động bề mặt, tăng cường độ trơn mướt cho da

– Làm mềm da, giúp gia mịn màng

– Tạo bọt cho các sản phẩm mỹ phẩm

– Giảm sức căng bề mặt của chất được nhũ hoá

– Nhờ độ nhớt và mật độ thấp nên nó có khả năng lan truyền cao

>>>> Xem thêm chi tiết chất nhũ hóa có nguồn gốc thực vật: polysorbate 20

 

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm PEG-7 chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

 

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm PEG-7 chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc. TK Cosmetic tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm mua PEG-7 – một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm giữ ẩm.

 

PEG-7 không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn giúp cải thiện khả năng giữ nước của sản phẩm chăm sóc da. Chúng tôi cam kết cung cấp PEG-7 chất lượng cao và an toàn.

 

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và chỉ sử dụng nguồn cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo mỗi lô sản phẩm đạt đúng chất lượng tốt nhất.

 

Với TK Cosmetic, bạn sẽ nhận được sự tận hưởng từ sản phẩm chất lượng và sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa và sử dụng PEG-7 một cách hiệu quả nhất. Hãy truy cập vào website của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về PEG-7 và các nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng khác mà chúng tôi cung cấp.

 

Chúng tôi đảm bảo quy trình đặt hàng dễ dàng và giao hàng đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

 

Hãy tin tưởng và lựa chọn TK Cosmetic là địa chỉ tin cậy để mua PEG-7 chất lượng cao nhất cho nhu cầu sản xuất mỹ phẩm của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thành công cho bạn.

 

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm giữ ẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.