/
/
/
Hyalo Oligo – Hoạt chất chống lão hóa

Hyalo Oligo – Hoạt chất chống lão hóa

Hyalo Oligo

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt chất Hyalo Oligo là một hyaluronic acid có kích thước phân tử thấp sản xuất bằng phương pháp lên men với Streptococcus zooepidemiaus,  nên không có tạp chất, giúp loại bỏ các phản ứng dị ứng và độc hại và có tính ổn định cao. Đặc tính liên kết nước cao của nó sẽ cung cấp độ ẩm cho da và tóc.

Hydrolyzed Hyaluronic Acid

Dạng bột mịn có màu trắng, không mùi và tan nước

  • Trọng lượng phân tử nhỏ hơn 7 – 9 KDa thấm sâu vào lớp trung bì, tăng cường liên kết vòng bịt của da, tạo khung đỡ vững chắc cho collagen giúp giảm các vết nhăn trên da, tăng khả năng đàn hồi, phục hồi tế bào, chống lão hóa hiệu quả.
  • Phân bố đều trên bề mặt da, cũng như thấm sâu vào da nên có hiệu quả giữ ẩm kéo dài và có khả năng chống trôi với nước, giúp da mềm mượt và mịn màng.
  • Dung dịch Hyalo-Oligo trong suốt và có độ nhớt thấp, giúp thuận tiện khi sử dụng trong mỹ phẩm trong điều kiện bình thường của quá trình sản xuất.
  • Khi sử dụng kết hợp với Hyalo VeilP sẽ cho hiệu quả giúp da chống lại tác động của ô nhiễm từ môi trường khác.
  • Kem/serum/Toner dưỡng ẩm da chuyên sâu, chống lão hoá, chống nhăn,…
  • Sữa tắm
  • Kem chống nắng
  • Sữa rửa mặt
  • Dầu gội và xả tóc

Nhật Bản

Hoạt chất Hyalo Oligo là một hyaluronic acid có kích thước phân tử thấp sản xuất bằng phương pháp lên men với Streptococcus zooepidemiaus,  nên không có tạp chất, giúp loại bỏ các phản ứng dị ứng và độc hại và có tính ổn định cao. Đặc tính liên kết nước cao của nó sẽ cung cấp độ ẩm cho da và tóc.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.