/
/
/
Dispotassium Glycyrrhizinate – Thành phần vàng trong mỹ phẩm làm đẹp

Dispotassium Glycyrrhizinate – Thành phần vàng trong mỹ phẩm làm đẹp

Dipotassium glycyrrhizate là muối kali của glycyrrhizic acid, thành phần chính trong chiết xuất rễ cây cam thảo. Đây là một thành phần vô cùng đắc đỏ và rất quý hiếm, được xem là thành phần vàng, được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm, cũng như trong các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Dipotassium glycyrrhizate là muối kali của glycyrrhizic acid, thành phần chính trong chiết xuất rễ cây cam thảo. Đây là một thành phần vô cùng đắc đỏ và rất quý hiếm, được xem là thành phần vàng, được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm, cũng như trong các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Dipotassium Glycyrrhizate

Bột mịn màu trắng, nhẹ, có vị ngọt khi hít phải

  • Có đặc tính chống viêm, giúp giảm bớt các triệu chứng mẩn đỏ và kích ứng da.
  • Điều tiết dầu, giúpức chế sự tiết quá nhiều dầu trên da từ các tuyến bã nhờn.
  • Giảm viêm vết thương bằng cách giảm số lượng bạch cầu hạt.
  • Thúc đẩy sự hình thành mô hạt và tăng sinh nhanh chóng các nguyên bào sợi, làm tăng số lượng mao mạch mới và tăng tốc quá trình chữa lành vết thương mô.
  • Cải thiện làn da khô ráp hoặc các vùng da bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi độ mềm mại.
  • Ức chế hoạt động của tyrosinase và sản xuất melanin, là một chất làm trắng da tiềm năng ngăn ngừa sắc tố da.

Kem dưỡng trắng da ban đêm, mặt nạ dưỡng da, Serum chuyên sâu, Sữa rửa mặt,…

Nhật Bản

Dipotassium glycyrrhizate là muối kali của glycyrrhizic acid, thành phần chính trong chiết xuất rễ cây cam thảo. Đây là một thành phần vô cùng đắc đỏ và rất quý hiếm, được xem là thành phần vàng, được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm, cũng như trong các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.