/
/
/
Chiết xuất sữa ong chúa – Chiếc xuất organic an toàn cho da nhạy cảm

Chiết xuất sữa ong chúa – Chiếc xuất organic an toàn cho da nhạy cảm

Chiết xuất sữa ong chúa

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Sữa ong chúa Là nguồn nguyên liệu giàu vitamin và protein nhất. Nó chứa 17 loại acid amin, giàu vitamin B và khoáng chất, có khả năng chống lão hoá, kháng khuẩn và giảm kích ứng mạnh mẽ.

 

 

Hydrolyzed royal jelly protein, water, phenoxyethanol

Dạng lỏng, trong suốt, có màu vàng nhạt đến nâu nhạt, có mùi đặc trưng và tan nước

  • Ngăn ngừa các phản ứng giữa các thành phần trong sản phẩm xảy ra, nên có thể ngăn chặn nguy cơ kích ứng ngay từ đầu, thích hợp với nhiều dòng sản phẩm và phù hợp cho da nhạy cảm.
  • Ức chế sản sinh cytokine gây viêm da và các gốc ROS – gốc oxi tự do.
  • Thúc đẩy sản sinh collagen ngay cả khi bị kích ứng bởi tia UV. Điều này khó có thể xảy ra khi làn da bị tia cực tím làm tổn thương. Giúp chống lão hoá cho da
  • Hình thành tế bào mới và sữa chữa tế bào bị tổn thương.

Kem dưỡng da, serum trắng da, chống lão hóa, trị nám, mặt nạ, toner,….

Nhật Bản

Sữa ong chúa Là nguồn nguyên liệu giàu vitamin và protein nhất. Nó chứa 17 loại acid amin, giàu vitamin B và khoáng chất, có khả năng chống lão hoá, kháng khuẩn và giảm kích ứng mạnh mẽ.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.