Dimethicol SF 100

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Silicone Dimethicone SF100 là nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến trong các công thức sản xuất mỹ phẩm makeup như kem nền, cushion, kem che khuyết điểm… giúp tăng cảm quan cho nền kem với cảm giác nhung, bóng và mang lại sự trơn mượt khi sử dụng, tăng hiệu quả che phủ khuyết điểm.

Inci name: Poly (dimethylsiloxane)

Tính chất vật lý: Dạng chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi và có độ sánh. Tan trong dầu

Công dụng:

  • Nhờ khả năng tạo lớp phủ mịn bảo vệ bề mặt không gây cảm giác dính cho da, giúp sản phẩm khi sử dụng trên da hoặc tóc tạo cảm giác trơn mượt, mịn màng mà không gây cảm giác nhờn dính.
  • Trong các sản phẩm dưỡng da dimethicone 100 được sử dụng như một chất làm mềm, mịn da, ngăn ngừa mất nước, tránh tình trạng khô da và nứt nẻ, tạo độ bóng và dẻo cho nền kem.
  • Trong dầu xả dimethicone 100 được sử dụng như là một chất phá bọt tốt và tạo độ mượt óng ả cho tóc, hạn chế xơ rối và giúp tóc khỏe mạnh hơn.
  • Giúp làm giảm quá trình tạo bọt khi khuấy trộn sản phẩm và làm ổn định các thành phần trong sản phẩm.

Ứng dụng: Kem nền, kem dưỡng, BB cream, CC cream, kem lót, dầu sả, dầu dưỡng tóc….

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 5%

Xuất xứ: Hàn Quốc

Silicone Dimethicone SF100 là nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến trong các công thức sản xuất mỹ phẩm makeup như kem nền, cushion, kem che khuyết điểm… giúp tăng cảm quan cho nền kem với cảm giác nhung, bóng và mang lại sự trơn mượt khi sử dụng, tăng hiệu quả che phủ khuyết điểm.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.