CPF 3300

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Silicone CPF 3300 ngày nay đã được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm, nhờ vào độ phản quang và hòa tan nhanh và dễ dàng trong các dung môi hữu cơ. Cụ thể, nó có mặt trong creams, lotions, hair care, sữa tắm,…Silicone này giúp da hấp thu nhanh các dưỡng chất, dưỡng ẩm cho da, tạo nền bóng mượt.

Inci name: Phenyl Trimethicone

Tính chất vật lý: Dạng lỏng trong suốt, không mùi, có độ nhớt thấp

Công dụng:

  • Làm tăng độ bóng, làm tăng sự dẻo dai cho các sản phẩm mỹ phẩm
  • Giúp cho sản phẩm dễ lướt trên da mà không bết dính
  • Tăng khả năng chống thấm nước trong các công thức.
  • Giúp làm chậm sự mất nước của da, giữ ẩm cho da, để lại cảm giác mịn màng cho da.
  • Sử dụng phenyl trimethicone trong các sản phẩm chống nắng giúp tăng độ bám trên da do đó giúp cải thiện thời gian chống nắng của sản phẩm.
  • Giúp làm bóng son, giúp son dễ trải hơn, chống mất nước, giữ cho màu son bền đẹp và không làm khô môi.
  • Giúp làm giảm xu hướng tạo bọt của sản phẩm khi bị lắc mạnh, làm tăng độ bóng mượt, độ đàn hồi của tóc, cải thiện cấu trúc tóc bị hư hại do hóa chất.

Ứng dụng: Bbcream, CC cream, kem chống nhăn, chống lão hóa, kem chống nắng, kem ủ trắng, tắm trắng cho da,…

Tỉ lệ sử dụng: 3 – 8%

Xuất xứ: Nhật Bản, Mỹ

Silicone CPF 3300 ngày nay đã được ứng dụng nhiều trong mỹ phẩm, nhờ vào độ phản quang và hòa tan nhanh và dễ dàng trong các dung môi hữu cơ. Cụ thể, nó có mặt trong creams, lotions, hair care, sữa tắm,…Silicone này giúp da hấp thu nhanh các dưỡng chất, dưỡng ẩm cho da, tạo nền bóng mượt.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.