Chiết xuất tảo biển

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chiết xuất tảo biển bao gồm hỗn hợp các loại tảo. Chiết xuất thu được từ các bộ phận của thực vật tảo như rễ, thân cho đến lá và có chứa nhiều amino acid, các loại vitamin và khoáng chất. Đây đều là những thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm dưỡng da.

Hypnea Musciformis Extract

Chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt, hòa tan trong nước

• Kích thích sản sinh collagen, Elastin, thúc đẩy quá trình hình thành các tế bào mới, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn, giúp da săn chắc, đàn hồi.

• Có khả năng chống lão hóa, dưỡng ẩm, hạn chế da bị mất nước.

• Có khả năng kháng viêm vì trong thành phần có chứa hàm lượng muối kháng cao.

• Cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông.

• Giúp ức chế sự tăng sinh melanin, mờ vết thâm, dưỡng da trắng tốt hơn so với vitamon C.

Kem dưỡng ẩm, serum ngăn ngừa lão hóa, toner dưỡng da,…

Hàn Quốc

1. Chiết xuất Lộc Đề là gì?

Lộc Đề là cây bụi thường xanh có nguồn gốc từ Băc Mỹ, Canada – Những nơi có khí hậu lạnh. Có chiều cao trung bình khoảng 10-15cm, mọc thành từng bụi và thường mọc trong rừng thông và bụi rậm
Loài cây này có nguồn gốc từ Bắc Mỹ – nơi có khí hậu lạnh. Chiều cao trung bình của lộc đề xanh từ 10 – 50cm, mọc thành dạng bụi. Lộc Đề có lá màu xanh đậm và sáp, cuốn lá màu nâu và quả màu đỏ.
Lần đầu tiên được phát hiện và sử dụng bởi thổ dân da đỏ Châu Mỹ. Họ sử dụng Lộc Đề để điều trị các loại bệnh như: sốt, đau đầu, viêm họng, làm dịu vết thương trên da,…
Ngoài ra nó còn được xem như một loại thực phẩm dùng để chế biến thành thức uống giải khát hoặc tạo hương vị cho vào các món thịt cá.
Chứa thành phần hóa học Metyl Salicylate. Sau khi được chiết xuất được gọi là Salicylic acid hoàn toàn tự nhiên và thân thiện khi sử dụng trên làn da nhạy cảm. Để thu được Acid Salicylic tinh khiết, ta phải tiến hành chưng cất lá Lộc Đề để thu được tinh dầu lộc đề. Trong tinh dầu thu được này chứa nồng độ cao Metyl Salicylate, sau đó ta lại tiếp tục quá trình thủy phân để thu được Acid Salicylic hoàn toàn tự nhiên. Và Salicylic Axit được xem là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng được sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm với khả năng trị mụn, dưỡng ẩm da vượt trội.

Salicylic Axit - Chiết xuất Lộc Đề

2. Công dụng làm đẹp của Chiết xuất Lộc Đề là gì?

2.1. Chiết xuất Lộc Đề giúp thanh lọc và làm sạch sâu da.
Hợp chất Acid Salicylic được chiết xuất từ Lộc Đề có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm mạnh mẽ, phù hợp để làm sạch và làm dịu da đặc biệt là da nhiều dầu. Những đặc tính vượt trội này kết hợp với hoạt động tẩy tế bào chết của Acid Salicylic giúp làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da. Kết quả, với chiết xuất lộc đề, chúng ta có thể ứng dụng vào sản phẩm để có kết cấu da mịn hơn, đều màu và trắng sáng hơn. Vì có thể làm sạch da sâu và kháng khuẩn nên Chiết xuất Lộc Đề có thể làm giảm mụn hiệu quả.
Khả năng loại bỏ dầu thừa còn có thể áp dụng cho da đầu có dầu nhiều, góp phần giảm gàu, nấm da và giúp tóc bồng bềnh hơn.

Chiết xuất Lộc Đề có nhiều công dụng tốt cho làn da,…

Chiết xuất Lộc Đề có nhiều công dụng tốt cho làn da,…

Chiết xuất Lộc Đề có nhiều công dụng tốt cho làn da,…

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.