/
/
/
Chiết xuất nhân sâm (Ginseng extract)

Chiết xuất nhân sâm (Ginseng extract)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chiết xuất nhân sâm là nguyên liệu làm mỹ phẩm dùng trong các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa

Panax Ginseng Root Extract

Dạng lỏng, màu vàng nhạt.

  • Chống lão hóa
  • Tái tạo da
  • Chiết xuất nhân sâm cũng giúp làm sáng vùng quầng thâm, giảm tình trạng sưng phồng ở mắt do nó có khả năng cải thiện sự tuần hoàn máu.
  • Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc.

Serum; Kem dưỡng mắt; Kem body; Lotion; Sữa rửa mặt; Sữa tắm; Xà phòng; Toner; Xịt khoáng…

Hàn Quốc

Nhân sâm từ lâu đã được biết đến như một vị thuốc quý cho sức khỏe giúp phục hồi sinh lực, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa… Ngoài các tác dụng cho sức khỏe, nhân sâm cũng được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như các sản phẩm chống lão hóa, cung cấp độ ẩm, cân bằng da…

>>>> Xem thêm về: chiết xuất trà xanh

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.