/
/
/
Chiết xuất khổ qua – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

Chiết xuất khổ qua – Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

Chiết xuất khổ qua giúp dưỡng da hiệu quả

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Water & Butylene Glycol & Momordica Charantia Extract & Phenoxyethanol & Ethylhexylglycerin.

Dạng lỏng, tan trong nước

Thanh nhiệt, giải độc hiệu quả, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kháng khuẩn, chống viêm và loại bỏ mụn hiệu quả.

Gel, lotion, kem dưỡng da, kem dưỡng thể, các sản phẩm tắm gội và trị mụn.

Hàn Quốc

Chiết xuất khổ qua là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là nguyên liệu mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp. Ngày nay người ta sử dụng khổ qua như một nguyên liệu trong những công thức mỹ phẩm có chức năng điều trị mụn và làm trắng da an toàn.

Chiết xuất khổ qua có tác dụng gì?
Chiết xuất khổ qua có tác dụng gì?

Chiết xuất khổ qua có nguồn gốc từ đâu? 

Chiết xuất khổ qua là một loại nguyên liệu thực phẩm bổ sung được sản xuất từ quả khổ qua, hay còn được biết đến với tên gọi khác là mướp đắng (Momordica charantia). Đây là một loại rau củ xuất hiện ở nhiều nước Châu Á, thường mọc leo trên giàn hoặc rào quanh vườn.

Mặc dù có hương vị đắng, nhưng khổ qua là một loại rau củ được ưa chuộng và sử dụng làm thực phẩm hàng ngày trong nhiều nước, bao gồm Việt Nam. Theo y học dân gian, khổ qua được coi là một loại dược liệu thanh nhiệt, giải độc và có tác dụng hạ đường huyết, thường được sử dụng trong điều trị đái tháo đường.

Chiết xuất khổ qua là một loại nguyên liệu thực phẩm bổ sung được sản xuất từ quả khổ qua
Chiết xuất khổ qua là một loại nguyên liệu thực phẩm bổ sung được sản xuất từ quả khổ qua

Chiết xuất khổ qua là gì?

Chiết xuất khổ qua (Bitter melon extract) là chiết xuất có tính hàn, vị đắng, thanh nhiệt và giải độc vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, trong chiết xuất khổ qua còn có chứa các hoạt chất kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxy hóa tốt cho da nên phù hợp với da mụn.

Đặc biệt, trong khổ qua có chứa nhiều vitamin C, B, các chất khoáng protein, calo, carbs, kali, kẽm, sắt,… giúp tái tạo da và làm trắng sáng da cực kỳ tốt.

Công dụng tuyệt vời của chiết xuất khổ qua

Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của chiết xuất khổ qua mà bạn có thể tham khảo.

Trị mụn

Chiết xuất mướp đắng chứa vitamin A và C có tác dụng đẩy nhân mụn ra khỏi da, làm sạch da và giảm vi khuẩn, bụi bẩn, ngăn chặn sự trở lại của mụn trứng cá. Đồng thời, chiết xuất tự nhiên này còn giúp làm mờ vết thâm do mụn gây ra, giúp bạn tự tin hơn về làn da của mình.

Dưỡng ẩm da

Với tính mát tự nhiên, những sản phẩm chứa thành phần khổ qua và chiết xuất khổ qua sẽ cho khả năng cung cấp độ ẩm tối đa cho da của bạn. Các vitamin và nước trong chiết xuất này giúp làn da luôn tràn đầy sức sống và tươi mới.

Chiết xuất khổ qua giúp dưỡng da hiệu quả
Chiết xuất khổ qua giúp dưỡng da hiệu quả

Làm trắng da hiệu quả

Chiết xuất khổ qua được tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên nên đảm bảo mang lại sự an toàn cho quá trình làm đẹp của bạn. Trong chiết xuất khổ qua còn có khả năng cải thiện làn da, giảm vết sạm đen và làm da trở nên sáng màu rõ rệt.

Kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa các bệnh về da

Khổ qua có tác dụng trong việc trị rôm sảy, mụn nóng và giúp làm dịu da, chữa lành tổn thương da một cách nhanh chóng.

Chống lão hóa da

Chiết xuất khổ qua chứa các chất Flavonoid đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại tác động từ các gốc tự do – nguyên nhân chính gây hại cho tế bào. Khi kết hợp với vitamin A và C có trong mướp đắng, chiết xuất này còn có khả năng đẩy lùi quá trình lão hóa, giảm kích ứng và các vấn đề về da liễu. 

Ngoài ra, khổ qua cũng chứa kali, canxi và sắt, thúc đẩy sản sinh protein để hình thành lớp collagen mới, tăng độ đàn hồi cho làn da, giúp bạn có một làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Chiết xuất khổ qua giúp kháng khuẩn tốt
Chiết xuất khổ qua giúp kháng khuẩn tốt

Ứng dụng của chiết xuất khổ vào vào các sản phẩm làm đẹp

Chiết xuất từ khổ qua được ứng dụng rất nhiều trong ngành dược và mỹ phẩm.

  • Trong ngành dược phẩm, chiết xuất khổ qua được sử dụng để sản xuất viên nang, thuốc và thực phẩm chức năng cũng như trong nước giải khát hòa tan.
  • Trong ngành mỹ phẩm, chiết xuất khổ qua được rất nhiều sử dụng trong mỹ phẩm như: gels, kem trị rôm sảy, lotion, kem dưỡng da, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sản phẩm tắm gội và trị mụn nóng.
Chiết xuất từ khổ qua được ứng dụng nhiều trong ngành dược và mỹ phẩm
Chiết xuất từ khổ qua được ứng dụng nhiều trong ngành dược và mỹ phẩm

Địa chỉ cung cấp chiết xuất khổ qua uy tín TK COSMETIC

 

TK COSMETIC là một thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến vì cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, an toàn. Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm an toàn, giá cả hợp lý và hỗ trợ khách hàng tận tình.

 

TK COSMETIC đã có nhiều đối tác hợp tác và nhận được phản hồi tích cực về các sản phẩm nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt nhất và đáng tin cậy cho khách hàng.

 

Nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất khổ qua và các nguyên liệu tự nhiên khác đều đảm bảo tự nhiên, có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng. 

 

TK COSMETIC tin rằng, việc cung cấp các sản phẩm nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất khổ qua trị mụn chất lượng, an toàn sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp da chất lượng cao và hiệu quả nhất.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các nguyên liệu từ tự nhiên như chiết xuất khổ qua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp nhất. 

 

Những chia sẻ về chiết xuất khổ qua trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, TK COSMETIC tự hào là nhà cung cấp uy tín, giúp bạn có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao. 

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.