/
/
/
Anti-mol NPS – Chất bảo quản mỹ phẩm tự nhiên

Anti-mol NPS – Chất bảo quản mỹ phẩm tự nhiên

Anti-mol NPS

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Anti-mol NPS là chất bảo quản được chấp nhận trên toàn cầu, được phát triển và thay thế cho nhóm chất paraben, formaldehyde dùng trong chăm sóc cá nhân và chăm sóc tóc.

1,2-Hexanediol, Illicium Verum (Anise) Fruit Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, 1,3-Butylene Glycol

  • Giữ trạng thái lỏng, trong suốt dù ở nhiệt độ thấp (rất ổn định).
  • Dễ dàng hòa tan (trong suốt và không màu).
  • Tan hoàn toàn trong ethanol và ester, tan trong nước đến 1%, phân tán trong nước, không tan trong dầu khoáng.
  • Độ tinh khiết cao: không có oxiranes và peroxides.
  • Chất lỏng không màu, mùi rất nhẹ
  • Anti-mol NPS là chất bảo quản chống lại nấm men, nấm mốc, vi khuẩn gram âm, dương trong quá trình sản xuất, lưu trữ và sử dụng.
  • Được công nhận và sử dụng trên toàn cầu
  • Kiểm soát vi khuẩn và nấm tốt trong khoảng pH = 5 – 8
  • Chăm sóc da: cream, lotion, gels, kem chống nắng…
  • Make – up: kem nền, phấn nền, son môi, mascara, bút kẻ mắt..
  • Chăm sóc cơ thể: sữa tắm, dầu gội, xà phòng…

Hàn Quốc

Chất bảo quản mỹ phẩm là một trong những thành phần không thể thiếu đối với hầu hết mỹ phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chất bảo quản có khả năng ức chế đến vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây hại đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, chất bảo quản mỹ phẩm là loại chất rất cần thiết khi sản xuất hoặc gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên, để sử dụng chất bảo quản nào là phù hợp? Với hàm lượng bao nhiêu? Và thậm chí là giá cả có hợp lí hay không? Là điều mà bất kì nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng quan tâm.

Hôm nay TK Cosmetic xin giới thiệu đến quý bạn đọc một hoạt chất bảo quản mỹ phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là Anti-mol NPS.


1.   Chất bảo quản mỹ phầm Anti-mol NPS là gì?

Chất bảo quản mỹ phẩm Anti-mol NPS  là một nguyên liệu mỹ phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên. Có nguồn gốc từ rễ cây Hoàng Cầm và Hoa Hồi

Hiện nay nó được cho phép sử dụng trên thế giới nhằm để thay thế cho nhóm chất hóa học trước đây là paraben, formaldehyde. Do được chiết xuất 100% từ thiên nhiên mà chất bảo quản mỹ phẩm này vô cùng an toàn và lành tính người sử dụng.


Chất bảo quản mỹ phẩm Anti-mol NPS


 

2. Công dụng của chất bảo quản Anti-mol NPS.

Tiêu diệt các loại nấm men, nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho mỹ phẩm là 0,5%. Kiểm soát nồng độ pH từ 5-8 trong suốt quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm. Tiêu diệt toàn bộ các nấm men, nấm mốc, vi khuẩn sau 3 tuần sử dụng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể kéo dài hơn hoặc xảy ra nhanh hơn phụ thuộc vào nồng độ Antimol NPS được sử dụng.


3. Ứng dụng

  • Sản phẩm chăm sóc da: cream, lotion, gels, kem chống nắng…
  • Sản phẩm make – up: kem nền, phấn nền, son môi, mascara, bút kẻ mắt..
  • Sản phẩm chăm sóc cơ thể: sữa tắm, dầu gội, xà phòng…

TK Cosmetic cung cấp chất bảo quản mỹ phẩm Antimol – NPS chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.