/
/
Tinh dầu đinh hương (Clove essential oil)

Tinh dầu đinh hương (Clove essential oil)

Tinh dầu đinh hương thiên nhiên

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Cây đinh hương (cây thường xanh) có tên khoa học là Syzygium aromaticum, thuộc họ Myrtaceae có xuất xứ từ Indonesia, sau đó được đưa đến nhiều quốc gia nhiệt đới khác và trở nên rất phổ biến. Từ lâu loài cây này đã trở thành loại cây gia vị đặc trưng trong văn hóa của người Trung Quốc và Ấn Độ. Không chỉ sử dụng trong việc nấu ăn, nó còn được dùng như một loại thuốc chống sâu răng và làm thơm miệng tự nhiên.

INCI name: Clove Buds Essential Oil

Tính chất vật lí: Dung dịch. Màu từ trắng đến vàng.

Công dụng:

  • Thư giản, xả tress giải toả căng thẳng.
  • Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu.
  • Pha chế thành dầu massage, dầu tắm, xà bông, gell tẩy, thuốc đau răng
  • Tẩm hương với các vật dụng khác để làm quà tặng

Ứng dụng: Nước hoa khô Các chất tẩy rửa: xà phòng bánh, sữa tắm, dầu gội, gel rửa tay, tẩy da chết Các sản phẩm dưỡng thể: sữa dưỡng da, kem dưỡng da, sáp dưỡng da, bơ dưỡng da.

Tỉ lệ sử dụng trong công thức mỹ phẩm: Dưới 20% cho tất cả các sản phẩm. (Dưới 20 gram hương liệu trên mỗi 100 gram thành phẩm)

Nguồn gốc và Xuất xứ tại: Indonesia

Là nguyên liệu mỹ phẩm khá phổ biến trong ngành mỹ phẩm như các sản phẩm kem dưỡng face và body, serum dưỡng trắng, lotion, sữa rửa mặt, dầu gội, kem xả,…

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.