/
/
/
Retinol (Vitamin A) – Hoạt chất chống lão hóa

Retinol (Vitamin A) – Hoạt chất chống lão hóa

Retinol - Hoạt chất chống lão hóa

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Retinol là 1 dẫn xuất của nhóm Retinoids (Vitamin A). Tuy nhiên Retinol khó bền với nhiệt và nhạy với ánh sáng.
Chính vì vậy hiện nay đa số đều sử dụng Retinol dạng bọc giúp độ ổn định của nó có thể được cải thiện đáng kể nên khi sử dụng rất an toàn cho da. Thêm vào đó, retinol còn giúp kích thích cơ thể sản sinh thêm nhiều collagen mới, có đặc tính chống oxy hoá, ngăn ngừa nếp nhăn và trị mụn hiệu quả.

 

Retinol, Hydroxypropyl Cyclodextrin

Bột, màu vàng, phân tán trong nước

  • Tăng tổng hợp collagen và elastin biểu bì, tái tạo da, ngăn chặn sự lão hoá da, giúp tăng độ đàn hồi cho da, giảm thiểu nếp nhăn để giúp da luôn tươi trẻ.
  • Giảm tích tụ bã nhờn, lấy đi lớp da chết ngăn chặn tắc nghẽn lỗ chân lông và giúp ngăn chặn hình thành mụn.
  • Ức chế sự hình thành sắc tố melanin, giảm các đốm thâm nám giúp da được sáng khoẻ, mềm mại.

Serum, kem dưỡng trị mụn, chống lão hóa

  • 025 – 0.1% cho sản phẩm dưỡng da hằng ngày
  • 1– 1% cho sản phẩm chăm sóc da đặc trị và chuyên sâu

Hàn Quốc

Retinol là 1 dẫn xuất của nhóm Retinoids (Vitamin A). Tuy nhiên Retinol khó bền với nhiệt và nhạy với ánh sáng.
Chính vì vậy hiện nay đa số đều sử dụng Retinol dạng bọc giúp độ ổn định của nó có thể được cải thiện đáng kể nên khi sử dụng rất an toàn cho da. Thêm vào đó, retinol còn giúp kích thích cơ thể sản sinh thêm nhiều collagen mới, có đặc tính chống oxy hoá, ngăn ngừa nếp nhăn và trị mụn hiệu quả.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.