/
/
/
Propylene Glycol – Chất giữ ẩm dành cho mỹ phẩm làm đẹp

Propylene Glycol – Chất giữ ẩm dành cho mỹ phẩm làm đẹp

Propylene Glycol

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Propylene Glycol là chất làm giảm độ nhớt của mỹ phẩm, ngoài ra nó còn là chất giữ ẩm và ổn định các thành phần trong công thức.

Propylene Glycol

Chất dầu không màu, ít hoặc không có mùi, tan trong nước

Chất này có khả năng giữ ẩm, duy trì kết cấu, nó có thể trộn được với dầu, rượu hoặc nước. Propylene Glycol thường được sử dụng làm chất phụ gia trong các mặt hàng thực phẩm và quy trình gia công mỹ phẩm. Ngoài ra, Propylene Glycol còn được sử dụng để tạo ra khói nhân tạo và sương mù giả dùng đào tạo các khóa học phòng cháy chữa cháy và biểu diễn trên sân khấu.

Propylene Glycol cũng là một chất phụ gia thực phẩm thường xuyên (như E1520) và cũng được tìm thấy trong các chất khử mùi, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm thuốc lá, và các sản phẩm công nghiệp khác như chất chống đông.Son môi. Tạo bọt dầu gội

Singapore

Propylene Glycol là chất làm giảm độ nhớt của mỹ phẩm, ngoài ra nó còn là chất giữ ẩm và ổn định các thành phần trong công thức!

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.