Hyalo Repair

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Hyalo repair không chỉ được biết đến với khả năng giữ ẩm “siêu đỉnh” mà nó còn là hoạt chất có khả năng phục hồi cấu trúc của các vùng da bị tổn thương một cách nhanh chóng, chống lão hoá tuyệt vời.

 

C12-13 Alkyl Glyceryl Hydrolyzed Hyaluronate

Dạng bột mịn có màu trắng, tan nước

Cấu trúc phân tử tương đối đặc biệt khi một đầu của phân tử Hayalo Repair có gắn thêm một đầu kị nước, nhờ thế mà hoạt chất này có thể tránh được sự rửa trôi của nước, tuyến mồ hôi trên da.

Giúp giữ ẩm cho da, hạn chế tình trạng khô da, bóng tróc da một cách hiệu quả

Với trọng lượng phân tử nhỏ là 7 – 9 Kda, nên Hayalo Repair có khả năng thẩm thấu sâu vào da giúp chữa lành các vùng da bị tổn thương do rám nắng, do mụn,… một cách hiệu quả từ sâu bên trong lớp tế bào da.

Có khả năng kiềm hóa tạo ra một hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da

Các dòng toner, serum, kem dưỡng, căng bóng da, chống lão hoá,…

Nhật Bản

Hyalo repair không chỉ được biết đến với khả năng giữ ẩm “siêu đỉnh” mà nó còn là hoạt chất có khả năng phục hồi cấu trúc của các vùng da bị tổn thương một cách nhanh chóng, chống lão hoá tuyệt vời.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.