/
/
/
Glycerin – Chất dưỡng ẩm nguồn gốc thực vật

Glycerin – Chất dưỡng ẩm nguồn gốc thực vật

Glycerin- Hoạt chất dưỡng ẩm

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Glycerin có nguồn gốc từ thực vật, hoạt động như một chất giữ ẩm, hút hơi ẩm từ không khí vào lớp sừng của da, sau đó sẽ tiếp tục hút ẩm đến các lớp sâu hơn của hạ bì.

 

Glycerin

Chất lỏng không màu, không mùi, sền sệt, có vị ngọt nhẹ. Tan trong nước hoặc rượu, nhưng ko tan trong dầu

  • Giúp cung cấp độ ẩm cho da.
  • Tạo nên một lớp màng bảo vệ làn da dưới những tác động của môi trường xung quanh và giúp hạn chế tình trạng thoát nước trên da, tăng khả năng đàn hồi cho làn da, giúp ngăn cản quá trình lão hóa, giảm nếp nhăn.
  • Giúp làm sạch lỗ chân lông, giảm tình trạng mụn.
  • Giúp tẩy trang nhẹ cho làn da sạch sâu, loại bỏ đi những tế bào trên da một cách nhẹ nhàng nhất.
  • Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng, serum, son dưỡng, chăm sóc tóc, kem cạo râu, xà phòng,…

Malaysia

Glycerin có nguồn gốc từ thực vật, hoạt động như một chất giữ ẩm, hút hơi ẩm từ không khí vào lớp sừng của da, sau đó sẽ tiếp tục hút ẩm đến các lớp sâu hơn của hạ bì.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.