/
/
/
RonaCare Ectoin – Nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm – chống lão hóa

RonaCare Ectoin – Nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm – chống lão hóa

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Được phát hiện trên sa mạc và hồ muối của Ai Cập, ectoine là một chất tự nhiên bảo vệ vi sinh vật chống lại tác hại của khô và nhiệt độ khắc nghiệt. Theo cách mà ectoine tự nhiên giúp các sinh vật này tồn tại trong một số điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới. Ectoin được sản xuất bởi qua trình lên men từ vi khuẩn Halomonas elongata.

 

dạng bột màu trắng, tan trong nước

  • Ectoin là một chất siêu dưỡng ẩm, giúp dưỡng ẩm cung cấp cho da sự hydrat hóa lâu dài và bảo vệ khỏi tình trạng mất nước.
  • Là một thành phần chăm sóc da tự nhiên mạnh mẽ giúp bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm và căng thẳng, chống lại ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử và tia hồng ngoại IR-A.
  • Ectoin giữ cho làn da của bạn trông khỏe mạnh đồng thời ngăn ngừa lão hoá, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn một cách rõ ràng và đo lường được.
  • Giúp làn da của bạn tồn tại trước những áp lực từ môi trường.
  • RonaCare Ectoin có chứng nhận COSMOS và NaTrue

Kem dưỡng, serumdưỡng da, chống lão hoá, chống nắng, các sản phẩm chăm sóc tóc….

RonaCare Ectoin là nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng giữ ẩm và chống lão hóa tuyệt vời và được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm tin dùng.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, TK Cosmetic là đơn vị cung cấp tất cả nguyên liệu mỹ phẩm. Đáp ững mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm của quý khách hàng.

1. Ectoin ở môi trường thiên nhiên như thế nào?

Có lẽ là cái tên còn khá xa lạ với chúng ta, nhưng nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp và tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm cao cấp thì sẽ một vài lần nghe đến Ectoin – hoạt chất giữ ẩm, chống lão hóa da. Chúng ta bắt đầu vào nguồn gốc của chúng nhé !

Đây là những sinh vật tự nhiên ưa nước sống trong môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh, tia cực tím, độ mặn cao) có thể tồn tại qua hàng triệu năm. Những vi khuẩn này đã sống trong điều kiện thay đổi nhiệt độ không thuận lợi, chúng mạnh mẽ chống chọi với các yếu tố bên ngoài xung quanh, hình thành ra vi sinh vật cực đoan (Extremophiles).

Ectoin là một trong những cá thể đó, tạo ra vi khuẩn ưa phân tử, tức là vi khuẩn phát triển mạnh trong môi trường có nồng độ muối rất cao (như là Biển Chết). Có khả năng bảo vệ da khỏi các yếu tố rối loạn nội tiết, ô nhiễm môi trường. Hơn nữa làm giảm nếp nhăn, giữ ẩm, phục hồi da hiệu quả. Nó có tác dụng chống viêm và chống kích ứng, do đó có thể cải thiện tình trạng da. Qủa là một công thức độc đáo ngăn ngừa mọi tổn thương da, làm mịn da và các chăm sóc khác.

Ectoin

2. Cơ chế hoạt động của Ectoin

Ectoin lần đầu tiên được tìm thấy trong sa mạc và các hồ muối ở Ai Cập. Vì cũng sinh ra từ những vi sinh vật, cơ chế hoạt động của Ectoin khá đơn giản. Chúng thâm nhập vào da một cách dễ dàng do trọng lượng thấp giúp điều hòa hàm lượng ẩm tự nhiên của các tế bào và chống lại những yếu tố gây hại cho da. Ectoin có đặc tính liên kết tốt cho các phân tử nước và bảo vệ các tế bào khỏi tác động tiềm tàng của stress và bức xạ UV. Đó là khả năng liên kết nước bảo vệ cấu trúc tế bào vi khuẩn, ngăn chặn hiệu quả quá trình mất nước.

Như chúng ta thấy da là một tấm chắn ngăn cách giữa cơ thể với môi trường. Đó là lý do tại sao nó liên tục tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Và các yếu tố đó có thể phá hủy tấm chắn này và làm tăng sự mất nước của làn da. Nên Ectoin chính là chìa khóa giữ cho hệ thống miễn dịch của da hoạt động tốt hơn, không bị khô héo.

3. Ectoin và các công dụng làm đẹp

  • Sự giữ ẩm của Ectoin: Nhờ sự đảm bảo vi khuẩn halophilic không bị mất nước trong môi trường muối cao, nên đây chính là một chất vô cùng quan trọng duy trì sự cân bằng của áp suất thẩm thấu, giữ nước trong thời gian dài và cải thiện mức độ hydrat hóa của da lên 200% sau 8 ngày sử dụng, với hiệu quả kéo dài hơn 7 ngày. Ectoin tương tác với phân tử nước và tạo thành một lá chắn bảo vệ ổn định, tăng số lượng phân tử lên – Khả năng liên kết nước kỳ diệu.
  • Ngăn chặn các yếu tố gây viêm và bảo vệ tế bào từ Ectoin: Làm giảm thiệt hại do tia cực tím gây ra cho da và sửa chữa các tổn thương do các yếu tố gây hại (áp lực oxy hóa, tia cực tím, khí thải và hơi nước, nhiệt độ khắc nghiệt..v..v) cho các tế bào DNA. Tăng cường hệ thống miễn dịch do tác hại của tia UV, kích thích hình thành các protein sốc nhiệt nhanh hơn gấp 2-3 lần. Làm cải thiện tình trạng da, bảo vệ da và chống oxy hóa trên bề mặt da khi tiếp xúc với mặt trời và các tác động khác từ bên ngoài. Song còn tái tạo và phục hồi làn da thần tốc, giảm sự kích ứng, từ làm lành từ cấu trúc đặc biệt. Kháng lại tất cả sự khắc nghiệt.
  • Đẩy lùi lão hóa da, tăng độ đàn hồi: Ngoài ra ngăn chặn sự hình thành của đồi mồi, tàn nhang, nếp nhăn, giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ, chống lão hóa vì khả năng “ngậm nước” lâu hơn, các tinh chất Ectoine sẽ thấm thấu sâu từ biểu bì giúp dưỡng ẩm, khuếch tán các sắc tố đen bắt đầu hình thành dưới và trên bề mặt da, tăng sắc tố ở vùng da không đều màu.

4. Các hỗ trợ khác từ chăm sóc sức khỏe ở Ectoin:

Điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của viêm mũi hay viêm xoang

Để dưỡng ẩm tự nhiên và lâu dài khi khô mắt

Da mẩn đỏ và ngứa trong giai đoạn cấp tính của viêm da

Phòng ngừa và điều trị viêm mũi dị ứng hoặc viêm kết mạc dị ứng

5. Ứng dụng:

Ectoin tận dụng những điều tự nhiên đặc tính tồn tại cho các ứng dụng mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay, tiêu biểu như:

  • Kem chống nắng
  • Kem dưỡng da
  • Serum trị nám, tàn nhang
  • Các sản phẩm chống viêm

>>>> Xem thêm: glyceryl stearate nguyên liệu mỹ phẩm là gì

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm Ectoin chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm giữ ẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

  Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

 Website: https://tkcosmetic.vn/

  Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.