/
/
/
Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Pink Rockrose Extract) dưỡng trắng theo 2 cơ chế

Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Pink Rockrose Extract) dưỡng trắng theo 2 cơ chế

Chiết xuất Hoa Hồng Đá (RockRose)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Ngày nay, với xu hướng sử dụng những phuowg pháp và sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên bạn không thể bỏ qua nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên Hoa Hồng Đá.

TK Cosmetic đảm bảo cho bạn đây là một lựa chọn hoàn hảo. Đừng bỏ sót những tác dụng thần kì qua bài phân tích dưới đây.

 

Cistus Incanus Flower/Leaf/Stem Extract.

Dung dịch nâu nhạt. Mùi nhẹ

  • Ngăn chặn sự kích thích tế bào melanocytedo ánh sáng mặt trời chiếu vào da.
  • Ức chế quá trình hình thành sắc tố melanin. Giúp da thể duy trì sự trắng sáng, khỏe mạnh và giảm bắt nắng hay nám trở lại.
  • Thành phần polyphenol có trong Hoa Hồng Đá giúp làn da trở nên trắng sáng hơn, triệt tiêu những đốm xỉn màu giúp làn da đều màu hơn. Đồng thời hợp chất adenosine làm da trở nên căng chắc và mềm mại hơn. Đối với những làn da có dẫu hiệu lão hóa hoặc nếp nhăn có thể lựa chọn những sản phẩm có chứa Chiết xuất Hoa Hồng Đá để cải thiện.
  • Giữ ẩm cho làn da, kháng viêm
  • Chống nắng tự nhiên
  • Cân bằng độ pH trên da
  • Các sản phẩm trắng da, phục hồi tế bào.
  • Mặt nạ dưỡng da
  • Serum dưỡng ẩm, trắng da
  • Kem mặt, kem body
  • Toner
  • Kem tẩy tế bào chết
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xả

“Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Rock Rose Extract) Từ nguồn dược liệu thần kì đến bí quyết làm đẹp cho phái nữ”

1. Hoa Hồng Đá có nguồn gốc từ đâu?

Hoa Hồng Đá – “THẢO DƯỢC QUÝ CỦA CHÂU ÂU”  là một loại cây xuất xứ từ vùng đất khô cằn nhiều sỏi đá ở Địa Trung Hải trải dài từ Morocco, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha đến Trung Đông, và cả trên Quần đảo Canary. Hoa Hồng đá còn được gọi với tên khác là Rock Rose hoặc Cistus Incanus thuộc họ  Rockrose Cistaceae. Hoa Hồng Đá có nhiều chi khác nhau (khoảng 20 loài) nên cho ra hoa có nhiều màu sắc (màu hồng, màu trắng, màu vàng) và hình dạng lá khác nhau. Hoa nở rực rỡ nhất vào cuối xuân và đầu mùa hè. Cây có sức sống khỏe, sinh trưởng thuận lợi ở nhiều môi trường trong đó có Việt Nam.

Không những dễ trồng, dễ chăm sóc mà Hoa Hồng Đá còn được sử dụng như một loại dược phẩm trị bệnh được sử dụng rỗng rãi ở Châu Âu và tuyệt vời hơn trong các loại mỹ phẩm làm đẹp cho phái nữ: Trong Chiết xuất Hoa Hồng Đa (Rock Rose) giàu hàm lượng hoạt chất polyphenol có tác dụng  làm sáng da – trị nám, ngăn ngừa lão hóa, cân bằng độ ẩm cho da, kháng viêm hiệu quả.

Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Rock Rose Extract)
Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Rock Rose Extract) có nguồn gốc từ Châu Âu

Ngày nay, với xu hướng sử dụng những phuowg pháp và sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên bạn không thể bỏ qua nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên Hoa Hồng Đá. TK Cosmetic đảm bảo cho bạn đây là một lựa chọn hoàn hảo. Đừng bỏ sót những tác dụng thần kì qua bài phân tích dưới đây.

 

2.  Chiết xuất Hoa Hồng Đá (RockRose) giúp làm đẹp da – dưỡng trắng theo 2 cơ chế.

Chiết xuất Hoa Hồng Đá được điều chế và chắt lọc 100% từ thiên nhiên, trong nó có rất nhiều công dụng làm đẹp nhưng nổi bật nhất là công dụng làm trắng da.

Nhờ khả năng làm trắng da theo 2 quá trình song song, Chiết xuất Hoa Hồng Đá vừa kiểm soát được số lượng melanin bằng cách chặn sự hấp thị và phát triển của melanocytes theo 2 cơ chế dưới đây.

  • Ngăn chặn sự kích thích tế bào melanocytedo ánh sáng mặt trời chiếu vào da.
  • Ức chế quá trình hình thành sắc tố melanin. Giúp da thể duy trì sự trắng sáng, khỏe mạnh và giảm bắt nắng hay nám trở lại.
  • Thành phần polyphenol có trong Hoa Hồng Đá giúp làn da trở nên trắng sáng hơn, triệt tiêu những đốm xỉn màu giúp làn da đều màu hơn. Đồng thời hợp chất adenosine làm da trở nên căng chắc và mềm mại hơn. Đối với những làn da có dẫu hiệu lão hóa hoặc nếp nhăn có thể lựa chọn những sản phẩm có chứa Chiết xuất Hoa Hồng Đá để cải thiện.
  • Giữ ẩm cho làn da, kháng viêm
  • Chống nắng tự nhiên
  • Cân bằng độ pH trên da

3.  Ứng dụng Chiết xuất Hoa Hồng Đá (RockRose) vào mỹ phẩm làm đẹp.

Chiết xuất Hoa Hồng Đá được xem là nguyên liệu mỹ phẩm được ứng dụng rộng rãi. Với đặc tính tự nhiên, dịu nhẹ phù hợp với mọi loại da nên nó được ứng dụng ưa chuộng vào nghành sản xuất mỹ phẩm hiện nay, cụ thể :

  • Các sản phẩm trắng da, phục hồi tế bào.
  • Mặt nạ dưỡng da
  • Serum dưỡng ẩm, trắng da
  • Kem mặt, kem body
  • Toner
  • Kem tẩy tế bào chết
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xả

4.  Ứng dụng Chiết xuất Hoa Hồng Đá (RockRose) vào dưỡng phẩm chăm sóc sức khỏe.

  • Trong Chiết xuất Hoa Hồng Đá chứa thành phần Polyphenol có tác dụng chống oxi hóa, trung hòa các gốc tự do, kháng viêm hiệu quả.
  • Nếu uống các loại thức uống chứa Chiết xuất Hoa Hồng Đá giúp giải độc cơ thể, ngăn chăn sự hình thành các chất cặn bả, kim loại nặng gây xơ vữa động mạch.
  • Những người có triệu chứng dị ứng có thể sử dụng vì Chiết xuất Hoa Hồng Đá ức chế sự giải phóng histamine gây dị ứng.
  • Tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Những công dụng diệt khuẩn kháng viêm được dùng trong việc chăm sóc răng miệng, làm trắng răng.
  • Ngoài ra Hoa Hồng Đá còn được sử dụng như một loại dược liệu điều trị một số bệnh phổ biến khác như: Nhiễm trùng, Viêm khớp, Các bệnh về đường hô hấp, Viêm catarrhal, Các bệnh da liễu, Bảo vệ gan – ngăn ngừa phát triển virus,…

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trắng da – trị nám thiên nhiên Chiết xuất Hoa Hồng Đá (Rock Rose extract) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU

VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

TK Cosmetic  

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.