/
/
/
Chiết xuất Cúc La Mã – nguyên liệu mỹ phẩm (Chamomilla Recutita Flower Extract)

Chiết xuất Cúc La Mã – nguyên liệu mỹ phẩm (Chamomilla Recutita Flower Extract)

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chiết Xuất Hoa Cúc La Mã (Chamomile Extract) vốn đã được biết đến như 1 dược liệu lâu đời nhất ở Hy Lạp, La Mã cũng như Ai Cập cổ đại. Thời trung cổ, Chamomile càng trở nên phổ biến, nhất là cho các giảm về viêm da, sốt, hen suyễn, buồn nôn và các bệnh ngoài da khác. Cúc La Mã cũng được sử dụng trong giảm đau bụng kinh niên và tắc nghẽn.

Các nghiên cứu cho thấy, chiết xuất Cúc La Mã có chứa rất nhiều các thành phần hoạt động, chẳng hạn như Phytosterol, Azulene và Bisabolol. Mỗi thành phần này nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh, chống viêm riêng biệt, do đó sử dụng chiết xuất Cúc La Mã cũng là 1 giải pháp lý tưởng cho những người đang gặp phải các vấn đề về da.

 

Chamomilla Recutita

Dạng lỏng, trong suốt, có màu vàng nhạt, tan trong nước.

Chế biến thành các sản phẩm chăm sóc da để điều trị các vết thương, cháy nắng, kích thích tuần hoàn máu, có khả năng thẩm thấu nhanh vào da và đẩy các hạt bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông ra ngoài, tái sinh lại lớp da bị lão hóa, giúp lành sẹo, chiết xuất từ hoa cúc có chứa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, với đặc tính kháng viêm làm dịu vùng da bị sưng, tăng cường hệ miễn dịch, khử trùng, diệt khuẩn, giảm sưng tấy do mụn, ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn cám hiệu quả.

Nước rửa miệng; dầu gội đầu; các sản phẩm chăm sóc da như:  Kem, lotion, serum trị mụn, sữa rửa mặt.

Tây Ban Nha

Nguyên liệu mỹ phẩm – Chiết xuất cúc la mã được các nghiên cứu cho thấy có chứa rất nhiều các thành phần hoạt động, chẳng hạn như Phytosterol, Azulene và Bisabolol. Mỗi thành phần này nổi tiếng với đặc tính chữa bệnh, chống viêm riêng biệt, do đó sử dụng chiết xuất Cúc La Mã cũng là 1 giải pháp lý tưởng cho những người đang gặp phải các vấn đề về da.

1. Chiết xuất Cúc La Mã là gì?

Từ lâu người La Mã, Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đã biết dùng Hoa Cúc điều trị các bệnh về da liễu như khô da hay nổi mẩn đỏ. Ngày nay, những nghiên cứu khoa học lại chứng minh một lần nữa lợi ích nổi bật của Cúc La Mã – Người ta biết cách điều chế và chiết xuất Cúc La Mã thành nguyên liệu mỹ phẩm chứa những hợp chất bảo vệ da manh mẽ, khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Hay làm dược liệu điều trị một số căn bệnh mãn tính như: đau dạ dày, sốt, hen suyễn,…

Hoa Cúc La Mã là một loài hoa có màu trắng, nhụy vàng và được tìm thấy ở một số vùng đông dân cư Châu Âu như: Đức, Pháp, Ai Cập, Italia,,..Sau này được du nhập vào các vùng ôn đới như Bắc Mỹ và Australia.

Trong chiết xuất Cúc La Mã (Chamomilla Recutita Flower Extract) có hương thơm dịu nhẹ ngọt ngào và những hoạt chất chủ yếu thuộc 2 nhóm chính:

  • Nhóm Flavonoids: gồm Apigenin, Luteotin, Quercetin,…
  • Nhóm tinh dầu có bay hơi: gồm Alpha-bisabolol, Bisabolol Oxide A và B, Matricin,…

Những hợp chất này có khả năng mang lại lợi ích kháng viêm mạnh mẽ và vượt trội so với những chiết xuất thiên nhiên khác.

Do đó, nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn thì đừng bỏ qua nguyên liệu mỹ phẩm tuyệt vời này. Tại TK Cosmetic chúng tôi có hàng trăm công thức trị mụn chứa chiết xuất Cúc La Mã để bạn có thể dễ dàng chọn lựa công thức phù hợp nhất.

2. Chiết xuất Cúc La Mã có tác dụng gì cho da?

2.2. Điều trị viêm da và mụn trứng cá.

Hàm lượng cao hoạt chất Bisabolol và Chamazulene có trong Chiết xuất Cúc La Mã có khả năng chống viêm, có hiệu quả cao trong việc điều trị các vi khuẩn gây mụn hoặc virus sống kí sinh trên da khác. Ngăn ngừa dị ứng ngoài da có thể xảy ra. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn nhiều gây stress hoặc nổi mụn do mất ngủ có thể dùng tinh dầu Cúc La Mã xông mặt. Ngoài ra, Cúc La Mã khô có thể bỏ vào trà uống để thải độc cơ thể từ bên trong. Dưỡng da trắng hồng tự nhiên mà cực kì an toàn.

2.2. Hỗ trợ dưỡng ẩm – chống oxi hóa.

Thành phần Viatmin B trong chiết xuất Cúc La Mã cũng được xem là một thành phần dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả và phổ biến mà chắc ai cũng đã từng nghe đến. Thêm vào đó, nó còn cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn trên da, bảo vệ da tự nhiên khỏi những tác động từ môi trường

2.3. Làm dịu da kích ứng và điều trị bệnh chàm.

Chiết xuất Cúc La Mã có khả năng làm dịu da nhanh chóng nếu bạn đang gặp các tình trạng da cháy nắng gây bỏng rát hoặc viêm dị ứng, viêm đỏ. Giúp da trở lại trạng thái cân bằng.

Đối với các sản phẩm thoa ngoài da chuyên điều trị bệnh chàm có thành phần Chiết xuất Cúc La Mã đều mang lại hiệu quả thực tế vô cùng cao vì trong nó chứa thành phần Hydrocortisone có thể chống viêm, chống dị ứng và ức chế miễn dịch tốt đã được các chuyên da công nhận.

3. Ứng dụng của Chiết xuất Cúc La Mã vào các sản phẩm làm đẹp.

  • Các sản phẩm chăm sóc tóc trị gàu, phục hồi tóc khô – hư tổn.
  • Sữa dưỡng trắng da, sữa tắm
  • Kem trị mụn, serum trị mụn
  • Mỹ phẩm handmade
  • Mặt nạ
  • Serum tái tạo da

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomilla Recutita Flower Extract) chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.