/
/
/
Chiết xuất cây Phỷ (Witch Hazel Extract) – nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp

Chiết xuất cây Phỷ (Witch Hazel Extract) – nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp

Chiết xuất phỷ

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Cây phỷ thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng, là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm.

Water & Butylene Glycol & Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract & Phenoxylethanol & Ethylhexylglycerin

Chiết xuất cây phỉ được chiết xuất từ lá, có dạng lỏng màu hổ phách nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước.

  • Có chứa thành phần Tanin và Polyphenol giúp kháng viêm, kháng khuẩn phục hồi làn da bị tổn thương. Giúp se khít lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa trên da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả.
  • Giảm kích ứng da, nổi mẩm đỏ (lên tới 27%).
  • Có chứa Flavonoid, một hoạt chất chống lão hoá, giúp da chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da.
  • Làm dịu da, chống nhiễm trùng, giảm viêm cho da.
  • Các dòng kem, serum trị mụn
  • Nước tẩy trang
  • Toner
  • Sữa rửa mặt
  • Kem chống lão hóa và dưỡng trắng da

Hàn Quốc

Chiết xuất cây Phỷ được là một nguyên liệu mỹ phẩm được tìm thấy nhiều trong bảng thành phần các sản phẩm làm đẹp. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Chiết xuất Phỷ có thật sự thần thánh như người ta đồn đoán không nhé!

1. Chiết xuất cây Phỷ (Witch Hazel Extract) là gì?

Cây Phỷ (Witch Hazel) là loại cây bụi có hoa màu vàng và có nguồn gốc từ khu vực Bắc Mỹ. Đây là loại cây có khả năng sống cao có thể sinh sống tại môi trường khác nghiệt nhiều nắng nóng. Trong chiết xuất cây Phỷ chứa nhiều dưỡng chất, hoạt chất, vitamin có nhiệm vụ làm mát, kháng khuẩn, bảo vệ da kết hợp với khả năng chống oxy hóa cao. Chứa các thành phần chính như: Tanin; Polyphenol; Flavonoid và một số chất chống oxy hóa khác. Vì vậy, nó được ứng dụng trong nhiều dòng sản phẩm làm đẹp hiện nay và cũng rất được ưa chuộng..

Người ta có thể sử dụng Chiết xuất cây Phỷ ở nhiều dạng khác nhau: dạng lỏng, dạng wax. Hoặc có thể dùng làm trà để uống hoặc ngâm rượu.

1.Chiết xuất cây Phỷ (Witch Hazel Extract) là gì
Cây Phỷ (Witch Hazel) là loại cây bụi có hoa màu vàng và có nguồn gốc từ khu vực Bắc Mỹ

2. Lợi ích mà chiết xuất cây Phỉ (Witch Hazel Extract) mang lại trong sản phẩm làm đẹp.

Chiết xuất cây phỉ Witch Hazel trong mỹ phẩm mang đến rất nhiều công dụng thần thánh mang đến cho các chị em làn da mịn màng, tươi trẻ. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật nhất.

2.1. Điều trị mụn trứng cá, mụn viêm, mụn nước hay mụn đầu đen hiệu quả.

Chiết xuất Phỉ chứa nhiều công dụng tuyệt vời cho da trong đó vẫn nổi bật nhất là khả năng điều trị mụn. Nó hoạt động trên da như một chất tẩy nhẹ tự nhiên, làm sạch sâu xuống các tầng da loại bỏ đi lớp bụi bẩn mà những sữa rửa mặt thông thường không làm được, thành phần kháng khuẩn dẽ triệt tiêu những chủng virus gây mụn. Từ đó hạn chế sự xuất hiện các nốt mụn. Đặc biệt, nó giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên mặt và thu nhỏ lỗ chân lông. Những vấn đề ngoài da như viêm da, da kích ứng cũng được hỗ trợ điều trị.

chiết xuất phỷ
Lợi ích mà chiết xuất cây Phỉ (Witch Hazel Extract) mang lại trong sản phẩm làm đẹp

2.2. Ức chế quá trình lão hóa da nhờ vào hoạt chất chống oxi hóa.

Ai cũng yêu cái đẹp, ai cũng muốn mình trẻ “trẻ mãi không già”, vì vậy ngày nay chị em phụ nữ ngày càng chú trọng hơn vào việc lựa chọn những sản phẩm chống lão hóa hay chế độ ăn “clean eat”, tập yoga hay thiền định,… Tất cả vì một mục đích mang lại một cơ thể khỏe mạnh, một vẻ ngoài trẻ trung. Đó là lí do vì sao bạn nhất định phải tìm hiểu nguyên liệu được dùng trong mỹ phẩm làm đẹp phổ biến hiện nay: Chiết xuất Phỉ bởi vì khả năng chống oxi hóa của nó mạnh chỉ đứng sau khả năng trị mụn của nó. Chiết xuất Phỉ hoạt động theo cơ chế ngăn lại sự hoạt động của các gốc tự do đồng thời tiến hành cơ chế giải độc nội sinh trong cơ thể. Hoạt chất Polyphenols ức chế quá trình lão hóa duy trì độ đàn hồi cho da còn hoạt chất Tanin sẽ chống lại những tác hại do tia UV hay khói bụi ô nhiễm từ môi trường xâm nhập vào da.

chiết xuất phỷ giup chong oxi hóa, mang lại làn da tươi trẻ đàn hồi

2.3. Kháng viêm, làm hàng rào bảo vệ da.

Chiết xuất Phỷ được ví như một “chiếc khiên” bảo vệ da khỏi những tác động độc hại từ môi trường, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để nó điều trị mụn hoặc khả năng chống lão hóa. Hoạt chất Tamin sẽ ngăn ngừa các chất độc hại hay gây viêm xâm nhập vào tế bào và ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào ung thư da.

3. Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm chứa Chiết xuất Phỷ (Witch Hazel).

Bất kì một sản phẩm “thần thánh” nào đó đều có ưu nhược điểm riêng. Chiết xuất cây Phỷ cũng vậy, bên cạnh những công dụng nổi bật còn có những nhược điểm mà chúng ta cần lưu ý để sử dụng sản phẩm an toàn cho da.

  • Vì có khả năng tẩy nên bạn không nên sử dụng quá 2 lần/ngày, điều này có thể gây mỏng da. Thêm vào đó, nên che chắn cẩn thẩn hoặc thoa kem chống nắng đầy đủ để làn da được bảo vệ một cách tuyệt đối.
  • Nếu da đang gặp vấn đề về viêm hay kích ứng nặng. Hay chú ý sử dụng đúng liều lượng hoặc hạn chế sử dụng sản phẩm chứa Chiết xuất Phỷ.
  • Bạn gái chưa đến 16 tuổi nên cân nhắc khi sử dụng vì những công dụng hoạt động mạnh mẽ trên làn da có thể không cần thiết.
  • Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức cần thiết về nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn – Chiết xuất Phỷ.

4. Ứng dụng của Chiết xuất Phỷ (Witch Hazel) vào sản phẩm làm đẹp.

  • Gel trị mụn, kem trị mụn hay serum trị mụn
  • Kem dưỡng da, chống lão hóa
  • Sữa rửa mặt
  • Khử mùi cơ thể hay lăn nách
  • Dầu gội, dầu xã

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trị mụn Chiết xuất Phỷ chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trị mụn an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Hotline: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.