/
/
/
Nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên glabridin – Bán hoạt chất Glabridin

Nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên glabridin – Bán hoạt chất Glabridin

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Trong Glabridin chứa nhiều thành phần và công dụng đa dạng, từ việc ứng dụng vào các công thức y học vì nó có nhiều tác dụng trong cả việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mang tới nhiều công dụng hữu hiệu giúp cho chúng luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Ngoài ra, Cam thảo được sử dụng như một loại gia vị trong việc chế biến thức ăn, đồ uống.

 

Glycyrrhiza glabra (licorice) root extract

Dạng bột, màu trắng ngà. Tan trong propylene glycol, tạo dung dịch trong suốt

  • Làm dịu da – trắng da, giảm các đốm nám và tác động của tia UV lên da
  • Ức chế tyrosinase, enzym quan trọng tham gia vào quá trình hình thành hắc tố mang lại làn da đều màu
  • Chống kích ứng

Là thành phần lành tính và hiệu quả đa năng, không khỏi bất ngờ khi Gl  được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm như:

  • Kem body, kem face, kem mắt.
  • Sữa tắm
  • Kem trắng da
  • Mạt nạ dưỡng da – làm trắng.
  • Các loại dược phẩm trong y học

Glabridin là nguyên liệu làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp được cung cấp bởi TK Cosmetic

Cùng TK Cosmetic tìm hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng cũng như những ứng dụng thực tế của hoạt chất trắng da Glabridin

1. Nguyên liệu mỹ phẩm : Chiếc xuất cam thảo Glabridin là gì?

Chiếc xuất cam thảo Glabridin có nguồn gốc từ rễ cây Glycyrrhiza Glabra Linneva. Từ xa xưa người người ta đã biết sử dụng loại cây này vào trong các loại thuốc cổ truyền vì nó được xem như một nguyên liệu quý trong các bài thuốc đông dược. Với những đặc tính từ thiên nhiên dịu nhẹ, lành tính và ít có tác dụng phụ và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Không những thế, ngày nay các nhà khoa học đã phát hiện và sử dụng rễ cây cam thảo Glabridin như một nguyên liệu trắng da- trị nám an toàn cho da.

Chiếc xuất cam thảo Glabridin
Chiếc xuất cam thảo Glabridin có nguồn gốc từ rễ cây Glycyrrhiza Glabra Linneva.

Quá trình sản xuất hỗn hợp Glabridin.

Sau khi thu hoạch cây cam thảo, người ta làm sạch và sử dụng phần rễ. Sau đó tiến hành quá trình chiết xuất bằng công nghệ hiện đại. Cuối cùng Glabridin được thu được dưới dạng bột màu trắng ngà, tan trong Propylene Glycol tạo thành dung dịch trong suốt.

Khi chiết xuất hỗn hợp 1g Glabridin ta cần đến 500 kilogam rễ cam thảo thiên.

2. Công dụng làm đẹp chính của nguyên liệu mỹ phẩm Glabridin

Trong Glabridin chứa nhiều thành phần và công dụng đa dạng, từ việc ứng dụng vào các công thức y học vì nó có nhiều tác dụng trong cả việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mang tới nhiều công dụng hữu hiệu giúp cho chúng luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Ngoài ra, Cam thảo được sử dụng như một loại gia vị trong việc chế biến thức ăn, đồ uống.

Về mức giá của chúng cũng khá cao nhưng đi liền với chất lượng. Với liều lượng sử dụng Glabridin tương đối thấp trong các loại công thức làm đẹp như: trắng da, trị nám, chống viêm,… nên mức độ hao hụt không đáng kể.

Cùng TK Cosmetic tìm hiểu rõ những công dụng nổi bật của nguyên liệu Glabridin nhé!

2.1. Làm mềm mịn da, dịu da và dưỡng ẩm.

Dưỡng ẩm được xem và bước chăm sóc da cực kì quan trọng cần kiên trì thực hiện mỗi ngày. Nếu da không được cấp ẩm thích hợp sẽ trở nên khô ráp và mất đi sức sống.

Vì vậy, ai ai cũng cần phải tìm thấy sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình. Hôm nay TK Cosmetic xin được giới thiệu một trong những thành phần có trong sản phẩm dưỡng ẩm lành tính, dịu nhẹ phổ biến hiện nay. Đó là nguyên liệu Glabridin.

Công dụng lớn nhất của chiết xuất cam thảo Glabridin là giúp giữ ẩm cho làn da. Bởi vì trong Glabridin chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do khỏi các tác nhân từ ô nhiễm khói bụi – không khí, ánh nắng mặt trời và cả các tác nhân bên trong cơ thể, rối loạn nội tiết tố.

Ngoài ra, trong chiết xuất cam thảo có chứa hợp chất Licochalcone còn là sự lựa chọn phù hợp cho những người da dầu, da hỗn hợp nhiều dầu bởi chúng giúp kiểm soát lượng dầu trong da vô cùng hiệu quả. Cũng bởi đặc tính này mà chiết xuất cam thảo còn được sử dụng nhiều trong các loại huyết thanh.

2.2. Làm trắng da – trị nám, làm giàm sắc tố Melanin.

Glabridin được các chuyên da công nhận là một thành phần mỹ phẩm làm trắng an toàn và toàn diện bởi Glabridin ức chế 50% hoạt động của tyrosinase (sự hình thành hắc tố trên da) mà không gây độc tế bào và đã được chứng minh là có hiệu quả gấp 16 lần so với hydroquinone, Arbutin, Axit Kojic, vitamin C.

Một hoạt chất khác là Liquiritin có trong Glabridin tuy không có khả năng ức chế Tyrosinase nhưng lại có tác dụng loại bỏ sắc tố trên da và Melanin.

2.3. Kháng viêm – ngừa mụn, phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Một hoạt chất trong rễ của cây cam thảo là Glycyrrhizin có khả năng chống viêm mạnh như Steroid và Cortisol. Bằng cách giảm cyclooxygenase – một loại enzyme liên quan đến các cơ chế gây viêm.

Vì đặc tính kháng viên mà Glabridin còn được sử dụng vào các sản phẩm ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây mụn trên da an toàn và hiệu quả.

2.4. Chống nắng tự nhiên, bảo vệ làn da dưới tia UV.

Các sản phẩm mỹ phẩm có chứa chiết xuất cam thảo Glabridin có tác dụng làm giảm bớt đi sự khó chịu khi da bị viêm do cháy nắng. Trên thực tế đã có nhiều cuộc nghiên cứu cho ra kết luận chiết xuất cam thảo Glabridin thực sự mang lại hiệu quả chống nắng.

Nguyen lieu my pham tk chiec xuat cam thao glabridin
Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm Chiết xuất cam thảo Glabridin

 

3. Công dụng của Glabridin trong dược phẩm chăm sóc sức khỏe.

3.1. Chống nhiễm trùng đường hô hấp, điều trị cảm lạnh.

Chiết xuất cam thảo Glabridin điều trị hiệu quả đối với các bệnh thông thường như viêm họng, cảm lạnh, viêm loét dạ dày, viêm phế quản, bệnh hen suyễn, dị ứng và cả viêm mũi dị ứng Chúng có tác dụng làm loãng chất nhầy đờm, Giúp đường hô hấp được thông thoáng hơn, nhờ đó dễ dàng hơn trong việc tống khứ dịch nhầy ra bên ngoài.

Bên cạnh đó, Chiết xuất cam thảo Glabridin còn được sử dụng để giảm sốt và đau đầu.

3.2. Ngăn chặn những Virus nhiễm bệnh thông thường.

Chiếc xuất cam thảo tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn Virus gây bệnh. Hoạt động theo cơ chế kích thích Interferon (đây là một loại Protein do tế bào tự sinh ra khi cơ thể bị tấn công bởi Virus) nhằm ngăn chặn sự phát triển của Virus gây bệnh.

Thành phần này rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu trong liệu trình điều trị bệnh viêm gan siêu vi.

3.3. Hỗ trợ điều trị các triệu chứng xuất hiện thời kì mãn kinh.

Trong Chiết xuất cam thảo Glabridin có chứa những thành phần như EstrogenFlavonoid mà chúng ta vẫn thường biết đến với tên gọi thông dụng hơn là kích thích tố nữ.

Những thành phần này có công dụng chính làm giảm sự khó chịu trong thời kì mãn kinh hoặc ngay cả trong thời kì kinh nguyệt.

3.4. Bảo vệ tim của bạn.

Chiết xuất cam thảo Glabridin giúp kiểm soát lượng Cholesterol trong cơ thể. Ngăn chăn quá trình oxi hóa của Cholesterol LDL – một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh tim mạch.

4. Những lưu ý về đặc tính đặc biệt và tác dụng phụ của nguyên liệu mỹ phẩm

4.1. Tác dụng phụ phổ biến của Glabridin.

Do có nguồn gốc xuất xứ từ thực vật thiên nhiên nên khả năng kích ứng của Glabridin hoạt hầu như là rất thấp. Tuy nhiên vẫn có một vài tác dụng phụ có thể xuất hiện như: kích ứng da,da có sắc đỏ và ngứa. Nó không thường xảy ra nhưng nếu bạn có những dấu hiệu trên hay gặp ngay bác sĩ để được hổ trợ tư vấn và điều trị kịp thời nhé!

4.2. Những đối tượng nên thận trọng khi sử dụng

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia để dùng ở liều lượng thích hợp

Người có làn da nhạy cảm cao với hỗn hợp Glabridin.

Trên đây là những thông tin liên quan đến khả năng điều trị sức khỏe, cải thiện sắc đẹp của chiết xuất cam thảo. Hy vọng với những thông tin trên, TK Cosmetic có thể đem đến cho các bạn kiến thức cần thiết trước khi mua hoặc sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm Chiếc xuất Cam Thảo Glabridin của chúng tôi.

Xin trân thành cảm ơn!

5. Ứng dụng của nguyên liệu mỹ phẩm Glabridin vào các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Là thành phần lành tính và hiệu quả đa năng, không khỏi bất ngờ khi Gl  được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm như:

  • Kem body, kem face, kem mắt.
  • Sữa tắm
  • Kem trắng da
  • Mạt nạ dưỡng da – làm trắng.
  • Các loại dược phẩm trong y học

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trắng da – trị nám Glabridin chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

nguyên liệu mỹ phẩm: chiết xuất cam thảo
Mua chiết xuất cam thảo giá sỉ tại TK Cosmetic
  • CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU
  • VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

 Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

 Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.